Chiến lược kinh doanh bứt phá của tập đoàn Global Finance

Date:

Share post:

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance là doanh nghiệp trẻ dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường nhưng Global Finance đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín, để lại tiếng vang lớn với nhiều thành quả nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tất cả những thành quả này đều là kết quả của sự nỗ lực và đặc biệt là nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn và bứt phá của ban lãnh đạo và công ty.

Chiến lược kinh doanh bứt phá của Global Finance

Bắt đầu thành lập công ty vào lúc cả nước vừa phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh, kinh tế bị ảnh hưởng, nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường bất động sản khốc liệt. Trong khi hàng loạt doanh nghiệp đang dần bỏ cuộc, tạm ngưng và phá sản thì Global Finance chọn đấy là cơ hội để bắt đầu một hành trình mới.

Để có thể đưa ra quyết định táo bạo đấy, Global Finance vốn đã có nền móng vững chắc từ ban đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, tiềm lực tài chính mạnh hàng nghìn tỷ vốn đầu tư cùng sự lãnh đạo tài ba của ban lãnh đạo. Chỉ trong thời gian ngắn, tập đoàn Global Finance đã thu về những kết quả bất ngờ vượt trên mong đợi.

GBF không ngừng mở rộng kinh doanh

Phải kể đến đó là Global Finance đã đạt được con số vượt trên kỳ vọng về doanh thu và mở rộng kinh doanh về mọi mặt như Bất động sản, Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ, Kinh doanh tài chính dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế, Xây dựng và nội thất Kinh doanh dịch vụ du lịch, Dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh,…

Ngoài ra, Global Finance còn nhanh chóng thâu tóm, sở hữu nhiều bất động sản giá trị trải dài 3 miền từ Bắc đến Nam. Liên tục mở rộng quy mô hoạt động các trụ sở văn phòng và hoàn thiện, phát triển nhân lực trên khắp cả nước. Tất cả những điều mà Global Finance có được ngày hôm nay chính là minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn của đội ngũ ban lãnh đạo công ty.

Kế hoạch, mục tiêu kinh doanh rõ ràng của GBF

Trong các cuộc họp và sự kiện thường niên của công ty, Ban lãnh đạo công ty luôn luôn nhắc đến kế hoạch, chiến lược kinh doanh rõ ràng của công ty. Global Finance luôn hướng đến mục tiêu lớn cho cộng đồng lên trên mọi mục tiêu cá nhân, mang lại một cuộc sống hưng thịnh cho nhà đầu tư. Chính vì thế mọi chiến lược và chính sách đều phải đi đúng hướng mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Ban lãnh đạo – người đưa ra những chiến lược kinh doanh bứt phá

Với mục tiêu lớn là tạo ra môi trường kinh doanh sôi động, lành mạnh, hấp dẫn và hợp pháp. Mang đến giải pháp đầu tư thông minh, hiệu quả với hợp đồng và giấy tờ pháp lý đầy đủ minh bạch cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, GBF còn muốn tạo cho nhà đầu tư một nơi để nâng cao thu nhập ổn định cuộc sống xa hơn là tạo ra nhiều triệu phú tại Việt Nam.

Theo kế hoạch được đặt ra, Bất động sản Global Finance sẽ tiếp tục phát huy hiệu quả và nâng cao chất lượng hợp tác kinh doanh, mở rộng quy mô, tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Đồng thời luôn phát huy thế mạnh về bất động sản của doanh nghiệp. Lấy thành quả của hiện tại làm tiền đề để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, thực hiện sứ mệnh mang lại giải pháp đầu tư an toàn cho nhà đầu tư, xây dựng thương hiệu Global Finance vững mạnh trên thị trường.

Trong chu kỳ kinh doanh tiếp theo, Global Finance sẽ tiếp tục đặt ra những chiến lược táo bạo mới nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Trong khi thị trường đang có những biến động lớn, Global Finance không ngần ngại chấp nhận, sẵn sàng đối đầu với thử thách. Bằng chiến lược kinh doanh rõ ràng, bứt phá trong thời đại công nghệ 4.0 cùng sự lãnh đạo tài ba của Ban lãnh đạo. GBF khẳng định là doanh nghiệp đáng tin cậy để nhà đầu tư an tâm hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Hợp tác đầu tư cùng GBF

Sự đồng hành của hàng nghìn thành viên và Nhà đầu tư

Bên cạnh sự dẫn dắt của ban lãnh đạo còn có sự đồng hành của hàng nghìn nhân viên và hơn 2.800 nhà đầu tư. Chiến lược kinh doanh được đặt ra lần này nhằm mang lại nhiều cơ hội hợp tác cùng đầu tư, mang lại thu nhập và gia tăng tài chính cho nhà đầu tư và đội ngũ nhân lực của GBF.

Theo lời của Ban lãnh đạo chia sẻ, dù chúng ta có làm nhiều bao nhiêu, tiết kiệm cỡ nào đi nữa thì vẫn không thể giàu nếu không biết cách làm tiền sinh ra tiền. Global Finance cam kết góp phần vào công cuộc làm giàu, giúp nhà đầu tư gia tăng tài sản. Có một nguồn tiền thụ động mà không cần phải trực tiếp làm việc, giúp nhà đầu tư thực hiện mục tiêu tài chính lớn.

Có thể nói, chiến lược kinh doanh rõ ràng không chỉ đưa ra mục tiêu, đường lối cho hành trình phát triển của Global Finance mà còn tiếp thêm niềm tin, chia sẻ cơ hội hợp tác cho khách hàng. Tập đoàn GBF một lần nữa khẳng định là doanh nghiệp uy tín với chiến lược đầu tư táo bạo, xây dựng niềm tin tạo dựng ước mơ, mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Sự đồng hành và tin tưởng của NĐT

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....