Câu chuyện đầu tư : Chiến lược đầu tư (phần 2)

Date:

Share post:

Chiến lược đầu tư bất động sản thông minh

Tìm bất động sản rẻ hơn thị trường

Chiến lược đầu tư bất động sản thông minh đầu tiên là tìm mua những bất động sản có giá rẻ hơn thị trường. Sau khi chọn được khu vực để đầu tư, bạn cần đầu tư trong vài tháng. Để tìm được bất động sản giá rẻ, chúng ta phải dành thời gian tìm kiếm hàng chục, thậm chí hàng trăm bất động sản trong khu vực trong một khoảng thời gian nhất định. Áp dụng chiến lược đầu tư bất động sản này có thể mất nhiều thời gian do đó bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan chức năng để biết thông tin về bất động sản ở thị trường địa phương.

Thuê bất động sản rồi cho thuê lại

Cho thuê bất động sản và sau đó cho thuê lại là chiến lược đầu tư bất động sản dành cho nhà đầu tư hiện đang có vốn ít. Cách đơn giản nhất là thuê một căn nhà phố sau đó trang trí phòng theo phong cách hiện đại, lịch sự, trẻ trung và cho cá nhân thuê lại phòng. Đối tượng mục tiêu của bạn là những bạn trẻ đang làm việc tại các văn phòng hoặc các bạn sinh viên có nhu cầu thuê phòng trong thời gian ngắn.

Chiến lược đón đầu xu hướng

Theo các chuyên gia, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản từ các thành phố sang các vùng lân cận sẽ lên đến đỉnh điểm trong những năm tới. Các dự án ngoại thành đang được các công ty đồng loạt phát triển và được xem là cơ hội tốt cho cả nhà đầu tư và chủ đầu tư. Chiến lược đầu tư bất động sản này đòi hỏi những nhà đầu tư có kiến thức về thị trường. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng cần có những mối quan hệ rộng rãi để có được thông tin về thị trường địa phương này.

Góp vốn đầu tư đất nền

Một trong những chiến lược đầu tư vào bất động sản thông  đó là góp vốn đầu tư vào đất nền. Loại hình bất động sản này đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Khi đầu tư vào đất nền, tỷ lệ rủi ro rất thấp. Do yêu cầu vốn cao nên việc lựa chọn hình thức đầu tư vốn là chiến lược đúng đắn. Để đạt được hiệu quả, bạn cần tìm một người mà bạn có thể tin tưởng để làm việc cùng. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng về dự án, chủ đầu tư, các giấy tờ pháp lý liên quan.

Xu hướng mới của thị trường bất động sản

Bước sang năm 2022 và trong những năm tới đây, việc số hóa và các hoạt động như tham quan ảo, giao dịch kỹ thuật số sẽ trở nên phổ biến hơn trong toàn ngành bất động sản. Cùng với đó là những đổi mới liên quan đến trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo để thúc đẩy mạnh mẽ hơn những cơ hội và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Qua trải nghiệm thực tế ảo và mô hình 3D, người tiêu dùng có thể xem các tài sản mà không cần đặt chân vào chúng. Điều này giúp cho người mua có thể hiểu được diện mạo của bất động sản trước khi hoàn thành. Khách hàng có thể chọn nhà của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới dù đang đi nghỉ hay đi công tác. Các giải pháp trợ lý ảo do trí tuệ nhân tạo hỗ trợ; trong đó, khách hàng tương tác để có thể thảo luận sâu hơn về các vấn đề bất động sản tạo nên cảm giác thuận tiện và an toàn trong thời kỳ chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Nguyên tắc đầu tư bất động sản

– Chiến lược đầu tư bất động sản “thoát hiểm”
– Tham gia các cộng đồng đầu tư bất động sản
– Xác định loại hình đầu tư bất động sản yêu thích
– Đối phó với những tổn thất

>>> Đầu tư bất động sản cùng Fintech Land

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....