Cách biến 10 triệu tiết kiệm thành 20 triệu nhanh nhất ít vướng rủi ro

Date:

Share post:

Với nhiều người việc lựa chọn giải pháp đầu tư kiểu “bảo thủ, truyền thống” cũng là sự lựa chọn ít nguy hiểm tránh rủi ro trong thời điểm này.

Theo Donald Tepper, một nhà đầu tư thị trường và bất động sản với kinh nghiệm trên 20 năm sẽ gợi ý cho chị em 3 cách đầu tư sinh lời từ số tiền tiết kiệm nhanh nhất mà giảm thiểu được tối đa những rủi ro tài chính.

“Tất cả các khoản đầu tư đều sẽ ẩn giấu rủi ro. Lợi nhuận càng lớn đi cùng với rủi ro cũng càng nhiều. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể hạn chế khả năng rủi ro nếu biết cách lựa chọn lối đi đúng đắn. Trên thực tế, chiến lược đầu tư có thể quyết định việc giảm rủi ro xuống mức thấp nhất. Điều cốt yếu nằm ở giải pháp bạn lựa chọn. Nắm rõ phương pháp sinh lời, các phần của giao dịch bạn sẽ biết tránh rủi ro đúng cách”, Donald Tepper chia sẻ.

Tuy nhiên, trong lúc này, Donald Tepper cũng khuyên các chị em nên cân nhắc giải pháp đầu tư dạng truyền thống để tạo sự an toàn cao nhất.

1. Bán buôn

Bán buôn là một đề xuất dành cho với những người có số tiền tiết kiệm thấp, trong khoảng 10 triệu đồng. Trong lĩnh vực kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nguồn thu từ những sản phẩm có giá trị thấp. Đặt nó theo số lượng lớn để ăn lãi từ số tiền sỉ.

Donald Tepper từng khảo sát những người bán buôn và nhận ra, lợi nhuận thu được từ quá trình này không lớn, nhưng thực hiện với tần suất và lượng hàng đều liên tục trong cả tháng thì con số luôn mang tới sự thỏa mãn.

Bên cạnh đó, việc bán buôn thường không tiềm ẩn rủi ro nhiều như đầu tư vào bất động sản, tự ôm hàng bán online hay kinh doanh website. Việc mua và bán đi liên tục khiến bạn mang về lợi nhuận nhanh chóng.

Điều bạn cần chú ý là nguồn hàng ở đâu là tốt và chất lượng nhất. Tiếp đến, bạn chỉ việc ôm hàng và bán buôn cho bên thứ ba là được.

2. Mua và ôm
Phương pháp này theo nhiều người nhận xét chưa thật sự nhanh nhất nhưng nó thỏa mãn được sự an toàn. Dẫu vậy, Donald Tepper cũng cho rằng, nếu người mua và ôm có sự nhanh nhạy, ứng biến tốt và lựa chọn sản phẩm có sự nhạy cảm tài chính thì việc sinh lời nhanh cũng không hề khó.

Một lựa chọn là vàng, đồ cổ hoặc tham gia các khoản đầu tư ngắn hạn. Giá lãi suất của nó thường dao động từ 2% – 5% tùy vào mỗi mặt hàng.

Với con số 10 triệu tiền tiết kiệm bạn có thể cân nhắc thị trường và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tính toán để nó đem về lợi nhuận càng nhanh càng tốt.

3. Đầu tư

Bạn có thể dùng số tiền 10 triệu này tham gia vào các dự án nhỏ. Hãy lựa chọn những nơi có độ đảm bảo, đủ kinh nghiệm và kiến thức để gửi gắm số tiền tiết kiệm của mình. Với số tiền này, bạn có thể đầu tư vào cửa hàng ăn, shop quần áo, phụ kiện, hay vận chuyển.

Hình thức bán hàng online cũng đang trở nên cực kỳ phổ biến trong thời điểm này. Lựa chọn mặt hàng được yêu thích, nhắm vào đối tượng tiêu dùng và cẩn trọng, bạn sẽ khiến số tiền của mình sinh lời mà không giảm thiểu nhiều rủi ro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....