Các cách đầu tư bất động sản nhỏ mà hiệu quả

Date:

Share post:

Để kiếm tiền bền vững trên thị trường bất động sản, điều quan trọng không phải bạn bỏ ra số tiền quá lớn chỉ vào một bất động sản nhất định mà quan trọng hơn cả đó là bạn biết cách phân bổ nguồn đầu tư của mình như thế nào. 

Hiện nay, các mô hình đầu tư bất động sản trở nên đa dạng hơn, thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua một bất động sản thì các nhà đầu tư chuyên nghiệp thường chia nhỏ các khoản vốn của mình vào nhiều bất động sản khác nhau. Điều này sẽ giúp họ đa dạng hóa các danh mục đầu tư. 

1. Đầu tư nhỏ là gì?

Đầu tư bất động sản là giấc mơ của bao người, với mong muốn ai cũng muốn sở hữu một mảnh đất, căn hộ riêng hoặc ít hơn là được sở hữu một phần nào đó.

Tuy nhiên, nhiều người đã quá ‘liều lĩnh’ khi không cân nhắc và tìm hiểu trước khi đầu tư và dẫn đến tình trạng ‘lỗ vốn’ hoặc đất không bán được. Tệ hơn, chính là việc họ đổ hết toàn bộ vốn liếng vào duy nhất một bất động sản thiếu tiềm năng.

Thế nên, đầu tư nhỏ hiệu quả là cách thức đầu tư an toàn và tránh rủi ro hơn, hình thức chia nhỏ số vốn vào các bất động sản khác nhau nhưng mang lại lợi nhuận hiệu quả cho nguồn tài chính của bạn.

2. Tại sao nên ‘đầu tư nhỏ’ trên thị trường bất động sản?

Để bước chân vào thị trường đầu tư, trước hết bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc để tránh những rủi ro không đáng có. Đầu tư là lĩnh vực mà ai cũng ước ao có thể chinh phục và gặt hái thành công. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trụ vững ở thị trường này, bởi họ chưa thực sự nắm rõ những quy tắc ‘vàng’. Các chuyên gia khuyên rằng ‘Không nên bỏ hết trứng vào một giỏ’. Nghĩa là, bạn không nên bỏ hết số vốn hiện có của mình vào một bất động sản duy nhất. Tại sao? 

Bởi khi giỏ trứng bị rơi hoặc bị thủng thì trứng của bạn sẽ vỡ hết, bạn sẽ mất tất cả. Nếu bạn đầu tư hết số tiền của mình vào một bất động sản, khi gặp rủi ro, bạn không những không thu được lãi mà còn bị lỗ vốn. Do đó, hãy nắm rõ nguyên tắc này để tránh trường hợp ‘thất bại trong đầu tư’.

Chia nhỏ số vốn để đầu tư vào nhiều bất động sản sẽ giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân, thu lại lợi nhuận tối đa, đồng thời giảm thiểu rủi cháy tài khoản khi đầu tư thất bại. 

Đầu tư Fintech Land – Lựa chọn uy tín cho các nhà đầu tư

Nếu nhà đầu tư đã có một nguồn vốn lớn để lựa chọn đầu tư lĩnh vực này, thì việc tiếp theo của bạn là tìm cho mình một đơn vị đầu tư uy tín và đảm bảo.

Fintech Land là một đơn vị hoạt động với các lĩnh vực sau:

  • Đầu tư bất động sản
  • Phát triển dự án bất động sản
  • Kinh doanh và phân phối dự án bất động sản
  • Quản lý vận hành bất động sản.

Fintech Land đã từng bước hình thành vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Với phương châm “Tiên phong, đột phá và sáng tạo”, tư duy đầu tư khác biệt, Fintech Land luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững và duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam để kiến tạo hệ sinh thái đa ngành nghề: đầu tư bất động sản; phát triển, kinh doanh dự án; dịch vụ quản lý vận hành; tài chính tổng hợp; công nghệ thông tin.

Fintech Land đặt mục tiêu tiên phong kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, mục tiêu phát triển bền vững và duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....