Bí quyết đầu tư bất động sản thông minh

Date:

Share post:

Đầu tư bất động sản thông minh như thế nào và tại sao một số nhà đầu tư bất động sản lại thành công trong khi những nhà đầu tư khác lại gặp khó khăn thâm chí là rơi vào trường hợp mất cả lãi lẫn lời. Để thành công trong việc đầu tư bất động sản nhà đầu tư nên bỏ túi cho mình những bí kíp riêng, cùng tìm hiểu bí kíp qua bài viết sau nhé.

1. Cách phổ biến nhất để đầu tư vào bất động sản

Mua đi bán lại

Đây là hình thức đầu tư bất động sản đơn giản và phổ biến nhất. Trong hình thức đầu tư này, một nhà đầu tư mua một bất động sản với giá thấp và chờ đợi cơ hội để bán nó và nâng giá lên để thu về khoản chênh lệch. Hình thức này cho phép các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn loại bất động sản phù hợp vào thời điểm thích hợp nhất và theo cách hợp lý nhất để đầu tư vào bất động sản.

Mua để cho thuê

Đây là hình thức chủ đầu tư sử dụng phổ biến nhì sau hình thức mua đi bán lại và được coi là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận ổn định hàng tháng và lâu dài. Đặc biệt là ở những nơi tập trung nhiều cụm công nghiệp nhu cầu thuê chung cư để ở và làm việc ngày một tăng cao. Theo thống kê, thu nhập từ việc cho thuê mang lại cho các nhà đầu tư bất động sản khoản lợi nhuận 12% hàng năm.

Thuê để cho thuê

Đây là hình thức khá mới so với hai hình thức trên nhưng nó được cho là mang lại lợi nhuận rất cao. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền là có thể cho thuê lại toàn bộ căn nhà sau đó có thể trang trí, xây dựng và cho thuê lại nhà. Với hình thức này chủ đầu tư cần chỉ cần vốn từ 100 – 200 triệu đồng chi phí thuê và sửa chữa.

Các chuyên gia cho rằng sở hữu nhà và cho thuê lại chỉ mang lại lợi nhuận từ 5% đến 12% mỗi năm. Nhưng nếu bạn cho thuê và cho thuê lại nhà lợi nhuận của bạn có thể lên 50% đến 100% mỗi năm.

2. Đầu tư bất động sản thông minh

Đầu tư bất động sản thông minh là một bài toán khó tuy nhiên các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên để bạn có thể học hỏi.

Cân nhắc tài chính

Hãy tự đánh giá khả năng tài chính của mình để biết mình có thể đầu tư bao nhiêu sau đó chọn loại bất động sản phù hợp nhất và tìm nguồn vốn.

Tìm hiểu vị trí bất động sản

Vị trí của bất động sản quyết định sự thành bại của việc đầu tư. Đối với những bất động sản gần trung tâm hoặc nơi tập trung các tiện ích thương mại là một tài sản tuyệt vời cho rất tiềm năng để cho thuê. Vị trí đẹp sẽ là đòn bẩy để gia tăng hơn nữa giá trị tài sản trong tương lai cũng như sinh lời cho khoản đầu tư của bạn.

Lựa chọn bất động sản

Khi đã xác định được ngân sách đầu tư và mục tiêu khách hàng rõ ràng, nhà đầu tư cần lựa chọn những bất động sản có vị trí, khí hậu, môi trường và dịch vụ thuận tiện để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra lợi nhuận trong tương lai của mình.

Ngày nay có rất nhiều công ty bất động sản trên thị trường cho các nhà đầu tư lựa chọn tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm cũng như đảm bảo đầy đủ tính pháp lý tránh rủi ro cho các nhà đầu tư. Việc lựa chọn cho mình một nơi uy tín để gửi gắm đầu tư chắc hẳn là điều mà các nhà đầu tư thông minh luôn tìm kiếm. Fintech Land sẽ là nơi đáp ứng tất cả các yêu cầu nhà đầu tư đang trăn trở.

Fintech Land tuy mới thành lập nhưng đã gây được nhiều ấn tượng trên thị trường. Fintech Land hứa hẹn một cuộc bứt phá trong giai đoạn 2022 – 2030 với tiềm lực tài chính mạnh và chiến lược kinh doanh rõ ràng.

Với phương châm chiến lược rõ ràng và nền tảng kinh doanh bền vững, công ty bất động sản Fintech Land hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư, phát triển dự án, kinh doanh, phân phối và quản lý bất động sản. Với hai năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty đang mở rộng phạm vi hoạt động tại 3 miền Bắc-Trung-Nam. Điều này cho thấy Công ty Fintech Land không ngừng phát triển để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng và giúp các nhà đầu tư bất động sản trên cả nước dễ dàng tìm hiểu.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....