BĐS Fintech Land Bứt Phá Trong Chiến Lược Đầu Tư

Date:

Share post:

ĐTFT – Dù mới thành lập, Công ty CP Tập đoàn BĐS Fintech Land đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chiến lược kinh doanh rõ ràng, Tập đoàn Fintech Land hứa hẹn sẽ “bứt phá” trong giai đoạn tới: 2022 – 2030.

Quy mô phát triển

Bắt đầu thành lập vào tháng 8/2022, BĐS Fintech Land hiện đang hoạt động đa lĩnh vực, song chủ lực vẫn là phát triển kinh doanh bất động sản: Đầu tư, phát triển dự án, kinh doanh, phân phối và quản lý vận hành bất động sản,…. Sau 2 năm thành lập, công ty ngày càng mở rộng quy mô và đã trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Trụ sở chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Fintech Land tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có các văn phòng tại Bình Dương và Đồng Nai. Trụ sở miền Bắc của công ty tại Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Gần đây nhất, công ty đã mở thêm văn phòng mới khu vực miền Trung tại thành phố Đà Nẵng. Fintech Land đã và đang không ngừng phát triển, mang lại sự thuận tiện cho các quý khách hàng cũng như quý nhà đầu tư BĐS trên khắp cả nước.

Theo báo cáo từ Fintech Land, quý 3/2021, số lượng nhà bán ra tầm khoảng hơn 30.0000 căn. Như vậy ước tính 1 năm giao dịch thành công khoảng 120.000 – 150.000 căn. Nếu tính giá trung bình một căn nhà khoảng 2 tỷ đồng, một năm doanh thu Công ty sẽ là 300.000 tỉ đồng.

Chia sẻ về bài toán kinh doanh trên thị trường Bất động sản đầy cạnh tranh, ông Tạ Trung Chính – Giám đốc Fintech Land đã đề cập đến những hướng cần tập trung phát triển sau. Trước hết cần phải xây dựng được cộng đồng và các nhà đầu tư mạnh. Tiếp theo là cần lựa chọn sản phẩm cốt yếu nhất đưa đến cho khách hàng. Đồng thời với đó là mở rộng thị trường đầu tư và kinh doanh quốc tế.

Hơn hết, ông Tạ Trung Chính nhấn mạnh cần phải tập trung đến biện pháp thanh toán trực tuyến tiện lợi. Việc định giá số hóa kết hợp với công nghệ Blockchain sẽ giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó, Fintech Land hướng tạo ra hình thức sản phẩm mới như cho vay không cần thông qua ngân hàng. Khách hàng cũng thấy thuận tiện hơn rất nhiều vì có thể quản lý tất cả giao dịch thông qua Smartphone.

Tham vọng về giai đoạn “bứt phá”

Nhắc tới những định hướng trong tương lai, cụ thể trong 5 đến 10 năm nữa, Đại diện Fintech Land cho biết: Năm 2022 là năm bản lề quan trọng để bứt phá cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Ngoài kinh doanh bất động sản là lĩnh vực chính, Fintech Land còn tập trung đến các mảng: Tư vấn thiết kế thi công công trình, Dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.
Trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt sau đại dịch Covid – 19, hai lĩnh vực này dường như đang được “hồi sinh”. Do đó, bất động sản đi kèm với xây dựng, du lịch sẽ là một điểm sáng nhiều nhà đầu tư.

Chưa dừng lại ở đó, bộ phận lãnh đạo Fintech Land còn đưa ra mục tiêu xây dựng thương hiệu riêng trên thị trường bất động sản đầy khốc liệt. Từ đó, Fintech Land hướng tới xây dựng cộng đồng những nhà đầu tư lớn mạnh, tạo ra những triệu phú và tỷ phú biết cách đầu tư tiền thông minh nhiều hơn nữa.

Bứt phá nhưng vẫn tạo được độ an toàn với các nhà đầu tư

Fintech Land đặt ra những mục tiêu, chiến lược thể hiện tham vọng muốn chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, Fintech Land còn muốn giữ chân được những nhà đầu tư trong dài hạn nhờ những tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao. Hệ thống văn phòng giao dịch của Fintech Land được thiết kế chuẩn 5 sao với những thiết bị công nghệ hiện đại và tiện nghi.

Thêm vào đó, Fintech Land cũng có chính sách đảm bảo lợi nhuận và bảo lãnh tuyệt đối cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư. Sự an tâm của khách hàng được Fintech Land đặt lên hàng đầu. Tỷ lệ đầu tư vào Công ty tăng lên đáng kể trong 2 năm vừa qua thể hiện Fintech Land là một môi trường đầu tư an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm của Fintech Land cũng rất đa dạng như đất nền, căn hộ, nhà phố liền kề Shophouse thương mại, biệt thự sân vườn hay căn hộ mini,… Sự phong phú về sản phẩm và dịch vụ đầu tư làm thỏa mãn sự hài lòng của các nhà đầu tư và giải quyết được bài toán về rủi ro, lợi nhuận.

Cùng với tư duy kinh doanh và sự nỗ lực cố gắng phát triển không ngừng, Công ty BĐS Fintech Land chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng, đạt được vị trí cao, bứt phá mạnh mẽ trong những năm tới đây.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net
Hotline: 0911 870 598 – 0359 998 166

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....