Bật mí những thời điểm nên “xuống tiền” đầu tư nhà đất

Date:

Share post:

Sau thời gian bị ảnh hưởng của đại dịch covid, năm 2022 là lúc thị trường bất động sản bắt đầu trở nên sục sôi, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế, theo khảo sát, khách hàng phần lớn sẽ lựa chọn những thời điểm “vàng” sau đây để giao dịch đầu tư tại GLOBAL FINANCE, kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Mua nhà mùa mưa

1. Mua nhà mùa mưa

Mọi người nghĩ rằng không nên đầu tư nhà đất vào mùa mưa vì sẽ bất tiện như ảnh hưởng khí hậu và thời tiết. Mặt khác, các chủ đầu tư lại cho biết, mua nhà đất vào mùa mưa lại thực sự mang nhiều lợi ích cho khách hàng về mặt kinh tế. Nguyên nhân là vào mùa mưa, số lượng các công trình, dự án khởi công và thi công giảm sút, chủ đầu tư lại có nhiều chương trình ưu đãi và dễ đàm phán thương lượng giá cả hơn do điều kiện thời tiết xấu.

Đặc biệt, dù có nhiều bất tiện trong việc di chuyển, đi lại nhưng mùa mưa là thời cơ phù hợp để người mua có thể đánh giá về chất lượng ngôi nhà mà mình định đầu tư. Khi đó, bạn sẽ có thể biết khu vực, dự án đó có bị ngập úng hay không, hệ thống thoát nước như thế nào, hạ tầng dự án ra sao có ảnh hưởng gì không. 

Thế nhưng tại Tập Đoàn GLOBAL FINANCE, mọi giao dịch bất động sản đã trở nên đơn giản hóa. Khách hàng không cần quan tâm đến yếu tố thời tiết, nắng mưa, chỉ cần ngồi tại nhà sẽ có chuyên viên gọi điện tư vấn, cung cấp mọi thông thông tin trước khi thực hiện giao dịch. Dù ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào, nhà đầu tư vẫn có thể kiểm tra được diện tích, quy mô, thiết kế của dự án mà không cần đến xem trực tiếp.

Mua nhà cuối năm

2. Mua nhà cuối năm

Vào những dịp cuối năm, thị trường nhà đất và bất động sản sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi đây là giai đoạn nhiều gia đình muốn dọn tới nhà mới, chuẩn bị cho một năm mới nhiều thuận lợi, phát triển hơn. Hơn nữa, sau một năm chăm chỉ làm việc, tích góp, ai cũng muốn đầu tư, mua sắm cho mình những tài sản để giành an toàn thay vì để tiền tiết kiệm nhàn rỗi. 

Do vậy mà sẽ có rất nhiều những dự án nhà ở, bất động sản được mở bán, bàn giao, hoạt động giao dịch diễn ra sôi nổi nhất vào thời điểm này. Đây được xem là thời điểm “vàng” của các doanh nghiệp bất động sản trên toàn cầu. Chính vì vậy, giá thành của những sản phẩm bất động sản sẽ được thay đổi giá để tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường.

Đến với Tập đoàn GLOBAL FINANCE, khách có cơ hội đầu tư nhà đất cùng GLOBAL FINANCE với giá cực tốt chỉ từ 10 triệu, đồng thời, cũng có đa dạng sản phẩm để lựa chọn cùng với những chính sách hấp dẫn để như chiết khấu cao, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng…

Mua nhà vào tháng 3, tháng 7 âm lịch

3. Mua nhà vào tháng 3, tháng 7 âm lịch

Đây là hai thời điểm gắn liền với sự kiêng kỵ mua bán các tài sản giá trị ngay cả việc xây nhà, chuyển nhà. Hiểu được tâm lý đó nên đây lại là thời điểm các loại bất động sản có giá hời hơn các thời điểm khác.

Vậy nên, nếu bạn không muốn bỏ lỡ thời cơ này, bạn chỉ cần rót vốn đầu tư vào GLOBAL FINANCE, còn lại tất cả mọi việc đều để GLOBAL FINANCE lo. Từ việc tìm kiếm bất động sản, kiểm tra và nghiệm thu các dự án đến việc ký kết hợp đồng đầu tư với khách hàng. Vừa có khối bất động sản như mong muốn mà giá cả lại hợp lý nhất.

Mua nhà khi thị trường bắt đầu phục hồi

4. Mua nhà khi thị trường bắt đầu phục hồi

Có 4 giai đoạn trong chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản: Phục hồi – Sốt nóng – Hạ nhiệt – Đóng băng. Khi thị trường chạm đáy, giá bất động sản cũng dần giảm theo, mọi giao dịch hầu như bị đình trệ. Vào thời điểm này, khách hàng cần liên tục cập nhật thông tin nhà đất trên thị trường, khi giá bán gần với giá trị thực của sản phẩm, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

GLOBAL FINANCE cam kết đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, giá cả hợp lý thấp hơn giá trị thực của sản phẩm. Vì vậy, khách hàng có thể đầu tư vào GLOBAL FINANCE như một lựa chọn thông minh khi được sở hữu nhà đất giá hời, đầu tư với vốn thấp, lợi nhuận hấp dẫn.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....