Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

Date:

Share post:

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân ráo. Tiềm lực tài chính cùng với chiến lược kinh doanh cụ thể, The Line hứa hẹn hẹn sẽ tăng tốc trong tương lai không xa.

Không thể phủ nhận các sản phẩm áp dụng công nghệ cao sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý bất động sản và các dịch vụ liên quan đến bất động sản dễ dàng và nhanh chóng. Tập đoàn The Line là một trong những doanh nghiệp chuyên về bất động sản bám sát xu hướng, ngọn cờ tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, tận dụng tối đa công nghệ số.

Bí Quyết Mua Bán Bất Động Sản Cùng GV Phan Công Chánh

Mặc dù mới quay lại đường đua những năm gần đây, The Line đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng công nghệ số. Từ đó, công ty đã áp dụng vào lĩnh vực đầu tư và cả chuỗi bộ máy quản lý của mình. Cũng nhờ vậy, tập đoàn The Line đã có bệ phóng để mang lại nhiều nhất giá trị trong các lĩnh vực đầy cạnh tranh như bất động sản, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. Các quỹ đầu tư được trải dài từ Bắc vào Nam giúp công ty tiếp cận được khách hàng trên phạm vi rộng.

Mục tiêu tổng quát của The Line từ năm 2022-2030 là trở thành một trong những thương hiệu bất động sản tại Việt Nam tầm cỡ quốc tế, phát triển kinh doanh đa ngành, trong đó bất động sản và công nghệ là các ngành chủ lực.

Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản Hà Tĩnh trước khi bắt đầu

Với lượng người dùng Internet hơn 75 triệu người hiện nay, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc ứng dụng công nghệ số để tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm đơn vị đầu tư uy tín và hiệu quả.

Với phương châm “đột phá, sáng tạo và tiên phong”, The Line luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự làm mới mỗi ngày để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật nhất, hài lòng và ý nghĩa nhất. Trước đây, mỗi cuộc gặp mặt khách hàng phải mất từ 2-5 tiếng thì hiện tại, bạn chỉ cần 5-10 phút để gặp mặt khách hàng và kết nối với chuyên viên tư vấn.

Các thông tin về giao dịch bất động sản vì thể cũng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cụ thể, sự xuất hiện của các phần mềm tra cứu đất đai giúp các sản phẩm dễ dàng được mã hóa, tích hợp bản đồ, địa chỉ, kiểm tra quy hoạch,… Hơn nữa, , những tiến bộ nổi bật của công nghệ cũng giúp công tác quản lý trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí và nhân lực với sự hỗ trợ của AI, Big Data, Blockchain,…

Khác biệt giữa “cò đất” và chuyên viên tư vấn bất động sản cấp cao doanh

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ còn mang đến những ưu thế trong hoạt động sale bất động sản, mang đến trải nghiệm chân thực nhất, uy tín nhất cho khách hàng thông qua công nghệ AR, VR liên kết minh bạch từ hình ảnh đến thông tin, giúp khách hàng có thể trải nghiệm “trực tiếp” trước khi giao dịch.

Công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng trong việc chăm sóc khách hàng, có thể làm việc mọi lúc và phục vụ hàng trăm khách hàng cùng một thời điểm, nâng cao hiệu suất và kết quả làm việc. Có thể nói, việc áp dụng công nghệ 4.0 đã hỗ trợ The Line tạo ra nhiều giao dịch thành công hơn so với các sàn bất động sản truyền thống với chi phí và lượng nhân sự thấp hơn.

6 cách để môi giới bất động sản đạt được kiến ​​thức

Quý nhà đầu tư quan tâm tới chương trình này, vui lòng liên hệ:

THE LINE GROUP
Facebook: Tập đoàn The Line 

Website: https://www.daututheline.com/

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....

Đầu tư dài hạn cùng The Line Group

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, các...