Bất động sản Global Finance thu hút mạnh dòng vốn đầu tư

0
384

Bất động sản được đánh giá là lĩnh vực thu hút vốn đầu tư cao nhất trong 2 năm qua. Vì vậy, đây đang là kênh đầu tư được dòng tiền nhắm đến hàng đầu. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển dòng tiền từ nhiều kênh đầu tư khác sang kênh có khả năng sinh lời hiệu quả hơn như bất động sản.

Tập đoàn Global Finance (GBF) thu hút hàng triệu USD vốn đầu tư

Công ty cổ phần Tập đoàn Global Finance (GBF) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, đầu tư tài chính và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy chỉ mới thành lập không lâu nhưng với sự phát triển của doanh nghiệp, các khoản đầu tư vào Global Finance ngày càng tăng, giúp hàng triệu nhà đầu tư quản lý đầu tư của mình một cách an toàn và hiệu quả.

                                                          Bất động sản GBF thu hút vốn đầu tư

Theo khảo sát, bất động sản là lĩnh vực nhận được nguồn vốn lớn thứ hai sau công nghiệp chế biến với số tiền lên đến hàng triệu USD. Đặc biệt chỉ trong 3 tháng đầu năm 2022, GDP Việt Nam tăng 5,02% và nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào thị trường đạt 3,2 tỷ USD. Điều này cho thấy thị trường bất động sản đang được hâm nóng qua những thương vụ lớn thu hút hàng triệu USD vốn đầu tư.

Vượt ngoài mong đợi, với sự phát triển vượt trội dù trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Global Finance đang ngày càng gia tăng về quỹ đất, mở rộng các chuỗi dịch vụ kinh doanh, sự uy tín, an toàn trong các giao dịch. Hiện nay, tập đoàn GBF đang là doanh nghiệp có sức hút hàng đầu với giới đầu tư trong nước và quốc tế trong lĩnh vực bất động sản.

Bất động sản Global Finance đã và đang mở rộng nhiều quỹ đất tiềm năng trải dài 3 miền từ Bắc vào Nam, sở hữu nhiều bất động sản có tầm nhìn tăng trưởng nổi bật trong tương lai, trở thành miếng mồi ngon hút vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp còn nhận thấy các nhà đầu tư có sự quan tâm đặc biệt đến việc phát triển và tiềm năng các dự án cơ sở hạ tầng. Vì vậy, công ty còn tập trung đầu tư các dự án bất động sản từ dự án căn hộ cho đến các bất động sản thương mại, biệt thự, khu đô thị.

                                                    GBF thu hút vốn đầu tư trong nước và quốc tế

Đây cũng là thời gian thị trường cũng sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ ở lĩnh vực du lịch, vốn đã bị kìm hãm trong đại dịch vừa qua nhờ việc mở cửa du lịch và các đường bay quốc tế trở lại. Và Global Finance lại là doanh nghiệp tự tin đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, du lịch và dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế. Thị trường bất động sản nhà ở nhờ vào gói đầu tư hạ tầng 114 nghìn tỷ USD mà Quốc hội đã thông qua cũng được kỳ vọng sẽ phát triển.

Global Finance – Điểm đến an toàn cho nhà đầu tư

Ngoài các lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch, Global Finance còn kinh doanh đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh Công nghệ và sản phẩm công nghệ; Tài chính và dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế; Xây dựng và nội thất; Kinh doanh dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh. Đảm bảo tiềm lực tài chính và nguồn vốn xoay vòng cho các dự án lớn mà tập đoàn dự kiến sẽ phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, một trong những điều quan tâm nhất đối với các nhà đầu tư quốc tế lẫn trong nước trước khi rót vốn đầu tư là tính minh bạch của sản phẩm. Tập đoàn Global Finance thấu hiểu được sự lo lắng đấy của khách hàng nên doanh nghiệp đang chú trọng hàng đầu đến việc đảm bảo các dự án đều đầy đủ hợp đồng giao dịch pháp lý rõ ràng, minh bạch, tính thanh khoản cao, có kiểm chứng giấy tờ đất đai và quyền sử dụng đất bởi các chuyên gia bất động sản có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo cho các nhà đầu tư an tâm tin tưởng tập đoàn tuyệt đối.

                                                      Hợp tác đầu tư an toàn, hiệu quả cùng GBF

Công ty Global Finance hiểu rõ tâm lý của giới đầu tư nước ngoài đang muốn đầu tư vào bất động sản muốn hợp tác với các doanh nghiệp địa phương. Vì vậy Global Finance không chỉ mang đến sự minh bạch mà còn đáp ứng đủ yêu cầu của nhà đầu tư có đủ thông tin và giấy tờ, giao dịch nhanh chóng và quyền sở hữu đất đai rõ ràng. Qua đó, Global Finance là tập đoàn dễ dàng thu hút và nhận được sự tin tưởng, thu hút được các nhà đầu tư rót vốn hàng triệu USD.

Trong điều kiện tình hình kinh tế khả quan và các chuyến bay được mở lại, nguồn vốn trong nước và FDI quốc tế tăng trưởng mạnh, là điều kiện thuận lợi, mang lại chuyển biến tích cực cho Global Finance với nguồn vốn hàng triệu USD từ các nhà đầu tư đã tin tưởng. Có thể thấy trong tương lai, Global Finance sẽ dần thành công và phát triển hơn nữa, tiếp tục tỏa sáng và là nơi đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

VỊ TRÍ BANNER 2