Bất động sản Fintech Land thu hút sự quan tâm giới đầu tư

Date:

Share post:

Bất động sản Fintech Land hiện nay đang là một cái tên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Trước sự sôi động của thị trường hiện tại, điều gì đã làm nên điểm nhấn của Fintech Land? Hãy cùng dautufintech tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Thị trường bất động sản hiện tại

Thị trường bất động sản trong năm 2022 tiếp tục thu hút giới đầu tư do sự hồi phục của nền kinh tế sau đại dịch, đầu tư công và nhu cầu về nhà ở của người dân tăng.

Đầu tư công: Đầu tư công được chính phủ đẩy mạnh. Trong chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội, gói đầu tư để phát triển nhà ở được Chính phủ và Quốc hội đề xuất ở mức giá 60.000 – 65.000 tỉ đồng.

Nền kinh tế có dấu hiệu chuyển biến tích cực ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, bất động sản cũng được coi là có triển vọng tốt. Bất động sản tính tới thời điểm này vẫn là một kênh trú an toàn đối với nhiều nhà đầu tư.

Cùng với sự phát triển không đó, các đơn vị giao dịch đầu tư cũng ngày một làm cho thị trường bất động sản trở nên sôi động. Fintech Land là một cái tên không thể không nhắc tới trên thị trường này.

3. Giới thiệu bất động sản Fintech Land

Hiện nay, Fintech Land đã chiếm được vị thế nhất định trên thị trường. Fintech Land là một đơn vị bất động sản uy tín tại Việt Nam với các lĩnh vực:

  • Đầu tư bất động sản
  • Phát triển các dự án bất động sản
  • Kinh doanh, phân phối dự án
  • Quản lý vận hành bất động sản

Với tầm nhìn chiến lược của mình, Fintech Land đã tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có tầm vóc kinh tế và mang giá trị xã hội. Bất động sản Fintech Land đã và đang là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

4. Bất động sản Fintech Land thu hút giới đầu tư

Fintech Land đã tạo sự thu hút nhiều nhà đầu tư, các công ty, tập đoàn lớn. Một số đối tác bất động sản của Fintech Land như: Vin Homes. Dat Xanh Group, Ong &Ong, Hưng Thịnh Land,… Ngoài ra còn có các đối tác tài chính khác như: VIB. VPBank, SCB Bank, ABBank,..

Fintech Land được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh của mình. Sự uy tín và chuyên nghiệp tạo nên vị thế trên thị trường của Bất động sản Fintech Land.

Tại sao bất động sản Fintech Land thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư?

Mỗi nhà đầu tư khi quyết định đơn vị đầu tư đều phải tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo nguồn vốn của mình được đầu tư đúng chỗ và lợi nhuận tối ưu nhất. Fintech Land tự hào vì luôn là nơi được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, đáp ứng sự hài lòng của các nhà đầu tư bởi:

Fintech Land mang đến nguồn lợi nhuận cao

Khi đầu tư vào bất động sản Fintech Land, nhà đầu tư sẽ nhận về 226.9% vốn đầu tư, sinh lời lãi suất cao 126,8%/24 tháng.

Fintech Land luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi và tri ân khách hấp dẫn cho khách hàng. Dưới đây là bảng phân chia lợi nhuận của Fintech Land mà các nhà đầu tư có thể tham khảo:

Bảng phân chia lợi nhuận bất động sản Fintech Land

Fintech Land hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn, là một sự lựa chọn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Fintech Land đảm bảo an toàn nguồn vốn

Đầu tư vào Fintech Land, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi chính sách của Fintech đều tuân thủ pháp luật Việt Nam. Khi các nhà đầu tư lựa chọn Fintech, hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng pháp lý đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được công ty chuyển giao tài sản để đảm bảo nguồn vốn đầu tư của mình.

Sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm

Trong hợp tác, Fintech Land luôn đề cao tinh thần làm việc lâu dài, cam kết về sự phát triển bền vững. Fintech Land luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp song song với lợi ích cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, Fintech Land còn khẳng định được tên tuổi của mình bằng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có năng lực và sự tận tâm với khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....