Bất động sản bứt tốc nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain

Date:

Share post:

Ứng dụng công nghệ số hiện đại mới trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản đang là xu thế phát triển của các nước trên thế giới hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ toàn cầu. Dù có nhiều mới mẻ, nhưng Blockchain được dự đoán sẽ giúp bất động sản Việt Nam bứt phá trên thị trường.

Xu hướng Blockchain trên toàn cầu và tại Việt Nam hiện nay

Kinh doanh bất động sản ứng dụng Blockchain thật ra không còn quá mới mẻ mà đã lan rộng toàn cầu. Hình thức này không chỉ dành cho các nhà đầu tư có nhiều tiền mà dành cho bất kỳ ai, bất kỳ đâu với độ minh bạch, chính xác cao, độ tin cậy, đồng thời đa dạng hình thức thanh toán từ USD, bảng Anh, tiền số,…

Xu hướng kinh doanh bất động sản ứng dụng Blockchain

Ở Việt Nam, dù đã xuất hiện từ năm 2020, nhưng đầu tư kinh doanh bất động sản qua Blockchain vẫn là lĩnh vực hoàn toàn mới, được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm sử dụng.

Thế nhưng dịch Covid-19 kéo dài và lan rộng đã đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp đầu tư bất động sản trên thị trường. Mọi người đang dần chuyển sang sử dụng ứng dụng và thanh toán trực tuyến qua smartphone. Vì vậy đầu tư kinh doanh bất động sản Blockchain được dự đoán sẽ nhanh chóng được tiếp cận và được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình.

Ưu điểm của việc ứng dụng Blockchain với chủ đầu tư và nhà đầu tư

Việc ứng dụng Blockchain vào kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà đầu tư và doanh nghiệp. Sự kết hợp của nền tảng công nghệ và thanh toán trực tuyến tạo ra các ứng dụng bán hàng hữu ích và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Blochchain gắn kết nhà đầu tư và doanh nghiệp

Giúp khách hàng dễ dàng tìm được doanh nghiệp uy tín để đầu tư nguồn tiền nhàn rỗi. Giúp khách hàng có thể chủ động tìm kiếm ,trao đổi, xử lý các giao dịch dễ dàng như mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, nhận thông báo và tư vấn qua ứng dụng thay vì phải đến gặp mặt trực tiếp để kí kết và xem dự án. Đồng thời giảm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian, giản lược được khâu môi giới, chi phí giao dịch thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thông qua các ứng dụng công nghệ, chủ đầu tư có thể cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin của dự án trước khi giao dịch để họ có thể dễ dàng trong việc lựa chọn, đảm bảo tính bảo mật và an toàn khách hàng khi sử dụng sản phẩm. 

Blockchain còn giúp nhà đầu tư tìm được khách hàng tiềm năng có nhu cầu đầu tư, kết nối hai bên đến với những hợp đồng giao dịch bất động sản. Một ưu điểm nữa là thay vì các chủ đầu tư phải lo lắng chạy vay vốn ngân hàng để đầu tư bất động sản. Thì giờ đây khi thực hiện công nghệ hóa qua công nghệ Blockchain vô cùng phát triển, chủ đầu tư có thể huy động vốn lớn từ cộng đồng các nhà đầu tư để tiếp tục xây dựng các dự án.

GBF ra mắt sàn giao dịch BĐS công nghệ

Ngày nay có nhiều doanh nghiệp tích cực ứng dụng công nghệ số vào quá trình quản lý và tư vấn, phát triển dự án mới. Trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến Tập đoàn GLOBAL FINANCE, là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Kết hợp công nghệ AI, Blockchain, VR,… giúp GLOBAL FINANCE trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số vào kinh doanh. 

Thực tế chứng minh, sau khoảng thời gian dài giãn cách do dịch, GLOBAL FINANCE vẫn là điểm đến uy tín, được hàng nghìn nhà đầu tư tin tưởng ký kết hợp đồng. Với các gói trải nghiệm từ 10 triệu đến các gói đầu tư 10 tỷ. Có hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch, tính thanh khoản cao có thể thu hồi vốn bất kỳ lúc nào. Lợi nhuận hấp dẫn thanh toán lợi nhuận theo ngày, tháng, năm. Bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà đầu tư kí kết hợp đồng tại GBF

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....