7 ý tưởng kinh doanh bất động sản hấp dẫn cho nhà đầu tư

Date:

Share post:

1. Đầu tư bất động sản cho thuê

Đây có lẽ là một trong những ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản phổ biến, được nhiều cá nhân, nhà đầu tư sử dụng nhất hiện nay. Để có thể cho thuê BĐS (nhà, chung cư, cửa hàng), bạn có thể là chủ sở hữu hợp pháp của BĐS đó hoặc là đi thuê BĐS và cho thuê lại để hưởng chênh lệch giá.

Đầu tư bất động sản cho thuê

Bạn vẫn sẽ là người chịu trách nhiệm bảo dưỡng và duy trì cơ sở vật chất khối tài sản của mình. Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc đột xuất, thì bạn sẽ phải đứng lên giải quyết vấn đề đó, và chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất động sản này trước pháp luật.

2. Quản lý bất động sản

Đôi khi, người chủ nhà có nhiều đất cho thuê có thể sẽ không thể quản lý tất cả tài sản của mình một cách hiệu quả. Nó ở quá xa nơi họ sinh sống, có quá nhiều ng việc liên quan, hoặc chỉ đơn giản là bận làm ng việc khác và không muốn tự tay quản lý – rất đơn giản, họ chỉ cần thuê một đơn vị hoặc một nhà quản lý bất động sản để giúp họ làm việc này.

Với lý do này, làm quản lý bất động sản cũng là ý tưởng kinh doanh bất động sản hữu ích, mang đến lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo. Chủ nhà sẽ thuê bạn để giám sát, xử lý những vấn đề xảy ra thường ngày trên diện tích đất, khu nhà của họ. Người này sẽ phải thực hiện những ng việc như tổ chức nâng cấp, giám sát ng nhân, cho thuê phòng, đảm bảo an ninh khu vực phòng trọ, và rất nhiều ng việc khác.

3. Mua nhà cũ, sửa và bán lại

Đây là một trong những hình thức kinh doanh BĐS được nhiều người nói đến nhất trong thời gian gần đây. Chủ đầu tư theo mô hình kinh doanh BĐS này sẽ dành một phần tiền vốn mua những ngôi nhà đã cũ và dành phần còn lại sửa sang, cải tiến nó; và sau đó bán lại để kiếm lời.

Nếu đây là một trong những ý tưởng kinh doanh bất động sản mà bạn đang ấp ủ, thì có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn hiện thực hóa nó. Bạn có thể mua lại nhà từ chính chủ sở hữu, mua qua đấu giá, … sau đó cải tạo cảnh quan hoặc phá bỏ hoàn toàn để xây dựng lại; rồi sau đó cho thuê hoặc bán lại cho người khác.

Mua nhà cũ, sửa sang rồi bán lại cũng là một ý tưởng hấp dẫn

Thông thường, để có thể đầu tư kinh doanh BĐS theo hình thức này, các bạn cần có số vốn tối thiểu từ 500 triệu đến 1 tỷ để quay vòng. Tuy nhiên, nếu xây, sửa nhà xong nhưng không bán được thì bạn sẽ gặp rủi ro đọng vốn rất lớn. Vì thế, nếu đang có 1 tỷ và muốn tìm kiếm những giải pháp đầu tư an toàn, thu hồi vốn nhanh, các bạn có thể tham khảo ở bài viết có 1 tỷ nên kinh doanh gì của chúng tôi.

4. Phát triển đồ họa bất động sản

Trong thời đại ng nghệ số, chẳng ai có thể kinh doanh địa ốc mà không có hình ảnh mô tả đi kèm. Đó là lý do tại sao làm đồ họa trong bất động sản cũng là một ý tưởng kinh doanh bất động sản nhiều tiềm năng mà bạn nên tham khảo. Trách nhiệm của bạn là đảm bảo sao cho mọi bất động sản đều được hiển thị hoàn hảo nhất đối với người mua.

Hầu hết người đi mua nhà thường dành hàng giờ đồng hồ tìm kiếm thông tin trực tuyến trước khi đến xem nhà chính thức. Nếu như những thông tin bạn cung cấp trên mạng không thể gây ấn tượng với họ, thì họ sẽ chẳng có lý do gì để phải sắp xếp một cuộc hẹn đến thăm nhà trực tiếp. Vì lý do này mà hầu hết các đại lý bất động sản và nhà bán lẻ đều sẵn sàng bỏ một số tiền lớn thuê nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế đồ họa để thu hút khách hàng trên những nền tảng số thông qua hình ảnh trực quan nhất.

5. Đại lý bất động sản

Làm đại lý bất động sản là một trong những ý tưởng kinh doanh bất động sản không mới nhưng lại được có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Tùy thuộc vào loại hình BĐS bạn kinh doanh mà mức lợi nhuận có thể khác nhau.

Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc một đại lý bất động sản có mức hoa hồng là bao nhiêu, thì điều này còn tùy thuộc vào thỏa thuận của họ với chủ đầu tư.Tuy nhiên, ưu điểm khi làm đại lý bất động sản là bạn có thể chủ động về mặt thời gian, có thể làm việc full time hoặc coi đây là một ng việc làm thêm ngoài giờ. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Ở thời điểm hiện tại, để có thể kinh doanh BĐS thành ng, bên cạnh áp dụng các kênh bán hàng, tiếp thị truyền thống như Sale, tổ chức thăm quan nhà mẫu,…, các bạn còn có thể triển khai tiếp thị kinh doanh bất động sản qua các kênh online như SEO website, email marketing, chạy quảng cáo Facebook,… (Nếu chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo BĐS trên Facebook, các bạn có thể tham khảo mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả tại đây.)

6. Đầu tư xây dựng bất động sản để bán, cho thuê

Nếu như bạn chưa có đủ tiền để xây dựng những tòa nhà chọc trời hạng A, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng từ những ng trình nhỏ hơn hoặc chung vốn với những người khác để có đủ tiền phát triển bất động sản. Dần dần, khi có lợi nhuận và tích lũy được số tiền lớn hơn, bạn có thể tự mình đứng lên làm riêng, phát triển các trung tâm thương mại hoặc khu dân cư nhỏ trước khi mở rộng sang các dự án lớn.

7. Đầu tư bất động sản công nghệ

Một các nữa để bạn có thể tham gia đầu tư bất động sản đó là đầu tư vào bất động sản công nghệ. Hiện nay bất động sản công nghệ đang là một lựa chọn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (G.B.F) là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

G.B.F là một tập đoàn kinh doanh đa nghề, song lấy bất động sản làm lĩnh vực hoạt động chủ lực. Đây là một tập đoàn uy tín, có vị thế trên thị trường bất động sản. G.B.F đem lại mức lợi nhuận hấp dẫn cho các quý nhà đầu tư, đồng thời đảm bảo tính an toàn về nguồn vốn. Nhà đầu tư khi tham gia hợp tác cùng G.B.F sẽ nhận được tiền phân chia lợi nhuận về tài khoản ATM mỗi ngày. Hợp đồng hợp tác minh bạch, rõ ràng, giấy tờ pháp lý đầy đủ. Bên cạnh đó, sự uy tín, tận tâm đối với khách hàng cũng là ấn tượng tốt đẹp mà G.B.F để lại trong mắt các quý nhà đầu tư.

Hiện nay, G.B.F đang mở ra cơ hội hợp tác đầu tư cho các nhà đầu tư vốn mỏng. Chỉ từ 20 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tham gia đầu tư bất động sản cùng G.B.F. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn tham gia thị trường này với số vốn ít, chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức đầu tư.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....