6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Date:

Share post:

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm. Giữa hàng trăm kênh đầu tư tài chính trên thị trường hiện nay thì việc tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả và an toàn là điều mà ai cũng đang trăn trở. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo kênh đầu tư bất động sản The Line – kênh đầu tư được các nhà đầu tư đánh giá cao về uy tín là lợi nhuận. Cùng tìm hiểu 6 lý do tại sao nên đầu tư tại The Line qua bài viết dưới đây.

Tập đoàn The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp trẻ mới xuất hiện trên thị trường. Thế nhưng, The Line đã nhanh chóng bứt phá, đạt được những thành quả ấn tượng, thực hiện hóa mục tiêu đề ra . Công ty sở hữu khối tài sản lớn, quỹ đất ở vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. Cùng với đó là hệ thống các tòa nhà văn phòng, các chi nhánh trên khắp cả nước.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Ban lãnh đạo luôn luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh rõ ràng, bứt phá, kết hợp giữa Bất động sản, Tài chính và Công nghệ, tạo nên những điểm khác biệt lớn thúc đầy sự phát triển của doanh nghiệp. Qua đó, mang lại giải pháp đầu tư thông minh, an toàn, hiệu quả, tạo nên một cộng đồng đầu tư lớn mạnh. Tất cả những điều đó đều là đòn bẩy để The Line có thể nhanh chóng thực hiện được mục tiêu lớn của mình.

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Thứ nhất: Đa dạng các gói đầu tư

Khi nhắc đến đầu tư bất động sản, mọi người thường nghĩ phải cần một số vốn lớn vài trăm triệu hoặc vài tỷ. Thế nhưng, tại The Line, khách hàng có thể trở thành nhà đầu tư chỉ từ 10 triệu.

The Line có đa dạng các gói đầu tư từ 10 triệu, 20 triệu đến 10 tỷ với kỳ hạn trong vòng 24 tháng. Điều đặc biệt là dù gói đầu tư nhỏ hay lớn thì nhà đầu tư đều nhận được quyền lợi đầy đủ. Tuy nhiên, với những gói đầu tư càng lớn, kỳ hạn càng cao thì quyền lợi của bạn nhận được càng cao.

Thứ hai: Lợi nhuận lên đến 226,8%/24 tháng

Với gói đầu tư kỳ hạn 24 tháng, lợi nhuận The Line mang lại cho khách hàng lên đến 226,8%. Đặc biệt tất cả các gói đầu tư từ 10 triệu đến 10 tỷ đều đảm bảo mức lợi nhuận như nhau.

So với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm thì đầu tư tại The Line hiệu quả hơn rất nhiều. Trong khi đầu tư vàng chỉ giữ giá đồng tiền, gửi tiết kiệm lợi nhuận thấp từ 5-6%/năm, đầu tư chứng khoán thì dễ mất trắng. Vì vậy, nhà đầu tư thông minh đang dần “quay xe” chuyển sang đầu tư bất động sản tại The Line.

Thứ ba: Hợp đồng minh bạch, rõ ràng

The Line đảm bảo tất cả tài sản, bất động sản, đất đai, dự án đều có giấy tờ, sổ đỏ rõ ràng. Mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng được công khai, minh bạch, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi trên website và fanpage của The Line.

Nên thành lập hợp tác xã hay công ty trong năm 2021

Ngoài ra, khi hợp tác cùng nhà đầu tư, The Line đảm bảo bằng hợp đồng, được biên soạn bởi bên thứ 3. Hợp đồng có tính pháp lý, được pháp luật can thiệp. Quyền lợi của nhà đầu tư được pháp luật nước CHXHCNVN bảo vệ. Qua đó, The Line luôn tạo được sự uy tín và tin tưởng của quý nhà đầu tư và khách hàng.

Thứ tư: Nhận tiền lợi nhuận hàng ngày, giảm thiểu rủi ro

Khác với những kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, sau khi hết kỳ hạn gửi bạn mới có thể rút vốn và nhận lãi. Hoặc như chứng khoán phải chờ khi bán được bạn mới có thể cầm chắc lợi nhuận trong tay.

Còn tại The Line, tiền lợi nhuận được gửi về tài khoản của khách hàng hàng ngày, hàng tháng. Điều này giúp khách hàng có nguồn tiền thụ động hàng ngày mà không cần phải làm việc. Giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát được dòng tiền, có một khoản để chi tiêu hàng ngày hoặc đầu tư vào những việc khác. Quan trọng, việc nhận lợi nhuận hàng ngày giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro qua từng ngày.

Thứ năm: Tính thanh khoản cao

Điểm ưu việt tiếp theo của The Line so với các kênh đầu tư khác là tính thanh khoản cao. Nhà đầu tư có thể rút vốn bất kỳ lúc nào cần thiết, The Line luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đây là quyền lợi mà không phải tập đoàn nào cũng có. Với các kênh đầu tư khác, nhà đầu tư chỉ được phép rút vốn khi hết kỳ hạn hợp đồng, nhưng tại The Line bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào.

Thứ sáu: Cộng đồng đầu tư lành mạnh, hợp tác cùng phát triển

Thay vì phải học những khóa học về đầu tư, bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để tìm hiểu cách đầu tư Bất động sản. Tại The Line luôn có một cộng đồng bao gồm ban lãnh đạo, cổ đông và hàng nghìn nhà đầu tư luôn sẵn sàng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, những người có địa vị xã hội cao, có những thành công nhất định trong xã hội. Đay không chỉ là cơ hội đầu tư sinh lời mà còn là cơ hội mở rộng mối quan hệ. Và điều này rất có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Quý nhà đầu tư quan tâm tới chương trình này, vui lòng liên hệ:

THE LINE GROUP
Facebook: Tập đoàn The Line 

Website: https://www.daututheline.com/

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

Đầu tư dài hạn cùng The Line Group

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, các...