50 triệu đầu tư bất động sản – Gói đầu tư sinh lời hấp dẫn cùng Fintech Land

Date:

Share post:

50 triệu có đầu tư bất động sản được không?

Đầu tư bất động sản được coi là mảnh đất màu mỡ để các nhà đầu tư có cơ hội làm giàu nhanh chóng. Bởi lẽ nhu cầu về nhà ở là một trong ba nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Trên thực tế, đất đai không tự sinh sôi nảy nở thêm, trong khi dân số lại đang tăng lên từng giờ, từng ngày. Vì vậy, đầu tư bất động sản là kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời rất cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư bất động sản. Việc gia nhập vào thị trường đầu tư này đòi hỏi một nguồn vốn rất lớn. Vậy thì lối đi nào cho những nhà đầu tư vốn ít có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư được coi là “một vốn bốn lời” này?

50 triệu có đầu tư bất động sản được không? Với Fintech Land, câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Fintech Land – lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Fintech Land lấy kinh doanh bất động sản làm bệ phóng

Tập đoàn Fintech Land là một tập đoàn phát triển kinh doanh đa ngành nghề dịch vụ. Các lĩnh vực hoạt động của Fintech Land bao gồm: kinh doanh bất động sản; tư vấn thiết kế và thi công công trình; dịch vụ du lịch trong nước và ngoài nước.

Song, hoạt động chủ lực của Fintech Land vẫn là kinh doanh bất động sản. Các dự án hoạt động của Fintech Land bao gồm:

  • Mua bán đất nền
  • Dự án phân lô bán nền
  • Dự án căn hộ
  • Dự án biệt thự sân vườn
  • Dự án tòa nhà văn phòng
  • Dự án shophouse thương mại
  • Dự án resort nghỉ dưỡng
  • Dự án trung tâm thương mại,

Với nền tảng các dự án đa dạng, Fintech Land đã đặt lĩnh vực bất động sản làm bệ phóng, từ đó không ngừng hoàn thiện và phát triển.

Fintech Land – Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm

Sau chưa đầy 2 năm hoạt động, Fintech Land đã sớm trở thành đơn vị đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường. Fintech Land được các đối tác, các quý khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, luôn coi trọng, đề cao lợi ích của khách hàng.

Với những nỗ lực đó, Fintech Land đã tạo được thiện cảm và giành được sự tin tưởng, hợp các của các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư. Đến nay, Fintech Land đã kí và tái kí hợp đồng với hơn 30.000 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự tín nhiệm của các quý nhà đầu tư chính là niềm tự hào và là nguồn động lực mạnh mẽ để Fintech Land ngày càng nỗ lực và đem đến cho các nhà đầu tư nhiều giá trị bền vững hơn nữa.

Gói đầu tư 50 triệu Fintech Land – Cơ hội cho các nhà đầu tư vốn ít

Nắm bắt được nhu cầu đầu tư trên thị trường, với mục tiêu cống hiến cho cộng đồng, đem lại những giá trị bền vững cho nhà đầu tư, Fintech Land mở ra cơ hội hợp tác cho các quý nhà đầu tư vốn mỏng, với mức vốn đầu tư chỉ từ 50 triệu.

Fintech Land – mức sinh lời cao, đảm bảo an toàn nguồn vốn

Lợi ích khi tham gia gói đầu tư 50 triệu của Fintech Land:

Mức sinh lời hấp dẫn: Khi tham gia gói đầu tư 50 triệu của Fintech Land, nhà đầu tư sẽ nhận về 113 400 000 đồng sau 24 tháng. Nếu như gửi tiết kiệm ngân hàng, với mức lãi suất hiện tại, khoản tiền lãi mà nhà đầu tư nhận về gần như là rất ít. Thêm vào đó, tỉ lệ lạm phát cũng không ngừng tăng cao. Vì vậy với mức lãi suất gửi ngân hàng như hiện tại, nếu nhà đầu tư muốn làm giàu nhờ khoản tiền gửi ngân hàng này, thì gần như là rất khó.

Đảm bảo an toàn về nguồn vốn: Khi tham gia hợp tác đầu tư cùng Fintech Land, nhà đầu tư được nhận tiền phân chia lợi nhuận về ATM hàng ngày. Điều này giúp đảm bảo nguồn vốn cho nhà đầu tư.

Có thể rút vốn khi cần thiết: Nếu trong quá trình đầu tư, nhà đầu tư có những việc gấp và quan trọng thì hoàn toàn có thể rút lại nguồn vốn đầu tư của mình.

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....