5 cách kiếm tiền thụ động hiệu quả ngay cả khi bạn đang ngủ

Date:

Share post:

Làm sao để tăng thu nhập một cách thụ động nhanh chóng, hiệu quả và bền vững?

Tham gia vào thị trường chứng khoán
Một cách kiếm tiền thụ động ngay cả khi đang ngủ chính là đầu tư vào chứng khoán. Nếu bạn có đủ chuyên môn, kinh nghiệm về lĩnh vực chứng khoán cũng như khả năng phân tích thị trường tốt thì bạn có thể lựa chọn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiểu,…Việc này có thể giúp bạn thu được lợi nhuận từ nguồn tiền nhàn rỗi mỗi ngày.
Tuy nhiên, với những ai chỉ mới tham gia, chưa tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm và sợ rủi ro thì có thể lựa chọn đầu tư vào các Qũy mở. Hiện nay, VinaCapital đang là Quỹ mở dẫn đầu thị trường về lợi nhuận trong năm 2021.
Với Quỹ mở, sẽ có các chuyên gia lâu năm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chưng khoán thay bạn phân tích thị trường, thực hiện các giao dịch và thậm chí đưa ra chiến lược đầu tư cho bạn thông qua các phán đoán về tương lai thị trường.

Kiếm tiền thụ động từ Affiliate Marketing
Trong thời điểm Internet ohats triển bùng nổ như hiện nay, đây là một trong những cách kiếm tiền thụ động phổ biến nhất. Affiliate Marketing là tiếp thị liên kết, hiểu đơn giản là bạn sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi có một khách hàng mua hàng từ đường link sản phẩm hay trang web mà bạn dẫn.
Đây là công việc có chi phí thực hiện không cao, bạn không cần phải bỏ vốn để lấy hàng, lo lắng về chi phí vận chuyển,… ai cũng có cơ hội trong sân chơi này và có thể nhận được hoa hồng mọi lúc, mọi nơi. Đó là lí do đây là công việc được nhiều người lựa chọn ngày nay.
Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm là làm sao để mọi người nhấp vào link bạn giới thiệu. Bạn cần phải cập nhật các xu hướng thị trường, sáng tạo nội dung hấp dẫn để moi người theo dõi và tạo được lòng tin cho mọi người.

Kiếm thêm tiền từ công việc viết lách
Nếu bạn có khả năng viết lách, có thể cân nhắc đến việc kiếm thu nhập thụ động thông qua phương thức này. Bạn cần phải nghiên cứu đối tượng người đọc, tìm hiểu họ muốn biết thông tin gì, như thế nào và tiến hành viết bài đáp ứng những yêu cầu đó.
Khi bạn có lượng người đọc ổn định, bạn có thể chèn thêm quảng cáo vào trong bài hoặc nhận viết các bào review sản phẩm cho nhãn hàng để có nguồn thu cho mình.

Kiếm tiền thụ động từ gửi tiết kiệm
Nếu bạn không phải là người có khẩu vị rủi ro cao, chưa chấp nhận được các rủi ro biến động của thị trường chứng khoán, thì bạn có thể kiếm tiền từ việc gửi tiết kiệm và nhận lãi suất có kỳ hạn. Tất nhiên, thu nhập thụ động từ nguồn này sẽ không cao như các nguồn khác nhưng lợi ở chỗ an toàn, uy tín và bạn có thể thực sự có thu nhập ngay cả khi ngủ.

Làm Youtuber, TikToker, các công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội
Có thể nói, đây là công việc mang lại thu nhập lớn nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt với những ai yêu thích sự sáng tạo, đây là cơ hội để bạn thỏa sức với đam mê mà vẫn có thể có được nguồn thu kha khá.
Mặc dù vậy, với hầu hết những người mới bắt đầu, khi lượng view, lượng theo dõi còn rất nhỏ trên các nền tảng Youtube, Tiktok, nguồn thu gần như bằng không. Vì thế, bạn cần phải có sự kiên trì, không ngừng đem đến những nội dung mới, chất lượng, thú vị để thu hút được người xem, người theo dõi. Khi được nhiều người biết, có một lượng khán giả nhất định, bạn có thể kiếm thêm tiền từ việc nhận quảng cáo, hoa hồng qua việc dẫn link,…

Hi vọng bài viết trên của dautufintech đã cho bạn biết thêm nhiều cách để kiếm thêm thu nhập một cách thụ động. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một phương thức hợp lý, phù hợp với bản thân nhất. Đừng quên nỗ lực để đạt được mục tiêu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....