5 Cách Đầu Tư Hiệu Quả Để Đạt Được “1 Vốn 4 Lời” Với 100 Triệu

Date:

Share post:

Bạn nghĩ cần bắt đầu bằng số vốn lớn thì mới có thể đầu tư. Nhưng không, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ 100 triệu để tạo ra nhiều lãi nhất có thể

Gửi tiết kiệm

Bạn có thể gửi tiết kiệm để giữ được cho mình khoản tiền an toàn. Gửi tiết kiệm ngân hàng sẽ cho bạn lãi suất ổn định hàng tháng và bảo đmả được nguồn vốn ban đầu. Tuy nhiên mức lãi suất này chỉ giao động ở mức từ 3 – 5% tùy theo các thời hạn ngắn hay dài.

Ngoài ra, số tiền bạn gửi tiết kiệm nên là những số tiền nhàn rỗi trong khoảng từ 6 đến 12 tháng. Bởi nếu rút tiền trước thời hạn thì chắc chắn bạn sẽ mất đi mức lãi suất như thỏa thuận đã đặt ra từ ban đầu.

Đầu tư vào kinh doanh online

Kinh doanh online là một hình thức đầu tư đang ngày càng phát triển, từ sau đại dịch, chúng càng được nhiều người ưa chuộng hơn. Có rất nhiều các trang thương mại điện tử thu hút các bạn trẻ như Shopee, Lazada, Tiki,…Bạn có thể lựa chọn những kênh này để đạt được mục đích kinh doanh.

Với vốn là 100 triệu, bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn cho các mặt hàng khác nhau như mỹ phẩm, thời trang, quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng thông minh…Trước khi lựa chọn và nhập sản phẩm về, nên kiểm tra kĩ chất lượng và các thủ tục giấy tờ đi kèm.

Lợi thế khi kinh doanh online là có thể kiếm được tiền ngay cả khi không có sản phẩm và không phải di chuyển quá nhiều hay tốn chi phí tiền thuê mặt bằng. Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế đã có rất nhiều người kiếm được thu nhập khủng từ hình thức đầu tư này mà bạn có thể tham khảo.

Đầu tư vàng

Vàng là cụm từ hot trong khoảng vài tháng gần đây. Vì giá cả của nó lên xuống thất thường. Với loại hình đầu tư này, bạn sẽ không chắc chắn tạo ra được nhiều lợi nhuận, tuy nhiên nó có tính an toàn khá cao.

Đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán là kênh phù hợp để bạn có thể bắt đầu từ số vốn 100 triệu của mình. Khi tham gia thị trường này, bạn nên tìm hiểu kỹ các kiến thức cơ bản, và nên chia nhỏ các khoản đầu tư vào nhiều chỗ. Không nên để tất cả số tiền mình có vào 1 khoản đầu tư, bởi như thế mức độ rủi ro chắc chắn sẽ rất cao.

Đầu tư vào bản thân mình

Đầu tư vào chính mình cũng tạo ra một khoản sinh lời đáng kể. Bạn có thể tham gia những khóa học online để nâng cao kiến thức, dành thời gian tập thể thao để cải tiện sức khỏe hay đi nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động trải nghiệm,…Những khoản tiền đầu tư vào chính mình như này sẽ giúp bạn có năng suất làm việc và nâng cao trình độ của mình hơn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn và phân chia rõ ràng với khoản tiền mình có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....