Đầu Tư 400 Triệu Hiệu Quả Với 5 Kênh Sau Đây

Date:

Share post:

400 triệu không phải con số nhỏ nhưng cũng không phải quá lớn để tham gia đầu tư mạo hiểm. Vậy làm thế nào để đầu tư sinh lời tốt với 400 triệu? Hi vọng bài viết sau đây của dautufintech sẽ đem lại thông tin hữu ích cho bạn.

1. Thị trường vàng – Kênh đầu tư “cổ” nhưng không “lỗ sĩ”

Dưới bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động do tác động của đại dịch, đây vẫn được xem là kênh đầu tư tiềm năng. Lí do là bởi vàng không bị mất giá, có tính thanh khoản cao. Với câu hỏi 400 triệu đầu tư gì? Vàng sẽ là đáp án cho những ai không ưa mạo hiểm mà vẫn muốn tối ưu hóa khoản vốn của mình.

2. Gửi tiết kiệm ngân hàng

Hầu hết khi sở hữu 400 triệu nhàn rỗi trong tay, mọi người nghĩ ngay đến sẽ là đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng. Kênh đầu tư này không chỉ đem về nguồn lãi đều đặn mà còn được ưa thích bởi tính an toàn cực kỳ cao.

Tuy nhiên, cũng bởi tính an toàn cao nên lãi suất các nhà đầu tư nhận về sẽ rất thấp. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế biến động như hiện nay. Với 400 triệu đầu tư, lợi nhuận thu về sẽ là không cao khi so sánh với các phương thức đầu tư khác.

3. Đầu tư chứng khoán

400 triệu đầu tư gì? Chứng khoán đang dần trở thành một xu hướng. Nhiều nhà đầu tư đặc biệt là người trẻ lựa chọn phương thức này. Thị trường chứng khoán được coi là “sân chơi” cho những nhà đầu tư ưa mạo hiểm, thích lợi nhuận cao. Với số vốn 400 triệu, bạn hoàn toàn có thể trở thành cổ đông của bất kỳ công ty nào.

Dù vậy, đây cũng là thị trường tiềm ẩn nhiều biến động và đầy rẫy những rủi ro. Để tham gia vào thị trường này, bạn cần tích lũy đủ kiến thức, kinh nghiệm cũng như khả năng nắm bắt thị trường tốt. Đầu tư 400 triệu vào đây có thể đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ nhưng nguy cơ mất trắng cũng cực kỳ cao.

4. Đầu tư kinh doanh

Nhiều người với số vốn 400 triệu trong tay sẽ chọn đầu tư kinh doanh. Đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp. Trên thực tế, với số tiền này, có rất nhiều mặt hàng bạn có thể thử sức đầu tư.

Một cửa hàng kinh doanh thời trang, phụ kiện cho phái đẹp có thể là một lựa chọn không tồi. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là cực kỳ cao. Rất nhiều người, trong đó có những bạn trẻ đã có những thành công lớn khi kinh doanh mặt hàng này. Nếu bạn tự tin mình là người có gu thẩm mỹ, hay cập nhật xu hướng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng thì việc thành công với số vốn kinh doanh 400 triệu là điều hoàn toàn khả thi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử sức mở quán cafe hoăc quán ăn. Với số vốn đầu tư 400 triệu, bạn có thể đầu tư thuê mặt bằng, cải tạo một không gian đẹp, thu hút giới trẻ. Ngoài ra cần lên kế hoạch kinh doanh, bảng chi tiêu rõ ràng để chắc chắn không làm lãng phí 400 triệu.

Là thị trường có tiềm năng cao, song kinh doanh luôn không thể tránh khỏi những rủi ro tồn đọng hàng, lỗ vốn,… Tuy nhiên, thời đại 4.0 với công nghệ phát triển, bạn có thể kết hợp cả kinh doanh online để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Nhìn chung, dù lựa chọn kinh doanh mặt hàng nào, bạn cũng cần xây dựng chiến lược kinh doanh đầy đủ, kế hoạch marketing rõ ràng.

5. Đầu tư bất động sản

400 triệu đầu tư gì? Đây là số tiền lớn với nhiều người tuy nhiên để đầu tư bất động sản thì tưởng chừng như vẫn khó. Bởi hình thức đầu tư BĐS truyển thống cần rất nhiều vốn. Đặc biệt trong thời điểm thị trường này đang nóng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ từ công nghệ 4.0 như AI, Blockchain, quá trình đầu tư bất động sản cũng đang dần chuyển đổi số. Với con số 400 triệu, đầu tư vào bất động sản là hoàn toàn có thể. Fintech Land chính là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số trên thị trường bất động sản.

Thông qua công nghệ Blockchain, AI, mọi quy trình giao dịch bất động sản được diễn ra thông qua một chiếc smartphone. Bên cạnh đó, Fintech Land kết nối các nhà đầu tư với nhau, tạo nên một mạng lưới rộng lớn. Chỉ với số vốn nhỏ, bạn đã có thể tham gia đầu tư bất động sản thông qua hệ sinh thái của Fintech Land.

Rủi ro của thị trường này là không cao khi so với các loại hình đầu tư sinh lời lớn khác. Vậy nên,  nếu có 400 triệu đầu tư trong tay, bạn có thể cân nhắc hình thức này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....