4 loại hình bất động sản phổ biến nhất hiện nay

Date:

Share post:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình Bất động sản phổ biến cho các nhà đầu tư có nhu cầu. Sau đây là top 4 loại hình bất động sản phổ biến nhất bạn nên biết .

1. Căn hộ chung cư

Loại hình bất động sản đầu tiên và cũng phổ biến nhất hiện nay là căn hộ chung cư. Trước tình hình quỹ đất, đặc biệt là quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng khan hiếm thì căn hộ chung cư trở thành lựa chọn hàng đầu, thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia. Hơn nữa, căn hộ chung cư còn có rất nhiều phân khúc, từ bình dân tới cao cấp. Vị trí của các dự án căn hộ chung cư cũng rất đẹp, thuận tiện giao thông, đầy đủ tiện nghi nội ngoại khu.

2. Nhà phố

Nhà phố, biệt thự dự án là những ngôi nhà được xây dựng và thiết kế sát gần nhau tạo nên một tổng thể kiến trúc thống nhất. Nhà phố, biệt thự dự án luôn được kết hợp cùng các tổ hợp như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực mua sắm như một đô thị thu nhỏ.

3. Đất nền

Đất nền dự án là những lô đất nằm trong một dự án đang được chủ đầu tư quy hoạch. Những khu đất trong dự án này chưa được tiến hành xây dựng hoàn thiện, vẫn còn ở những giai đoạn ban đầu thực hiện.

Như vậy, khác với đất nền nguyên sơ chưa có tác động, đất nền dự án là mảnh đất đã có sự tác động của chủ đầu tư, được quy hoạch một cách rõ ràng và minh bạch. Chủ đầu tư có trách nhiệm trong việc đền bù đất của dự án, cấp phép đầy đủ các giấy tờ có liên quan đến mảnh đất ấy.

4. Bất động sản nghỉ dưỡng

Các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cũng là rất đáng để cân nhắc đầu tư. Đặc biệt là khi ngành du lịch tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước. Số lượng du khách tìm tới du lịch tại Việt Nam tăng cao đã tạo điều kiện cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....