Đầu tư với 2 tỷ – nhà đầu tư đau đầu tìm kiếm phương thức phù hợp!

Date:

Share post:

Đầu tư gì với 2 tỷ để tối đa hóa lợi nhuận? Đây là băn khoăn của nhiều người bời 2 tỷ không phải con số nhỏ. Cùng dautufintech tìm hiểu ngay những ý tưởng đầu tư tối ưu với 2 tỷ trong bài viết dưới đây.

Mua nhà hay đầu tư khi có 2 tỷ nhàn rỗi?

Nhà được xem là hình thức đầu tư nhiều người lựa chọn khi có 2 tỷ trong tay. Nếu sở hữu một căn nhà, bạn có thể cho thuê, ở hoặc bán lại để thu chênh lệch. Như vậy, nếu sỡ hữu một căn nhà, bạn sẽ có nhiêu lựa chọn thu lời.

2 tỷ trong tay: Mua nhà hay đầu tư?

Bên cạnh đó, với 2 tỷ trong tay, nhà đầu tư cũng có rất nhiều danh mục để lựa chọn. Tùy hình thức đầu tư khác nhau có mức độ rủi ro cũng như khả năng sinh lời khác nhau. Liệu bạn có dám đánh đổi để thu về lợi nhuận cao hay không? Có không ít các trường hợp các nhà đầu tư mạo hiểm với 2 tỷ ban đầu thu về con số lớn gấp nhiều lần như thế.

Do vậy, nếu so sánh giữa hai bên, mua nhà là lựa chọn an toàn với mức lợi nhuận ổn định. Các hình thức đầu tư khác có thể sinh lời cao hơn nhưng cũng rủi ro hơn.

Các hình thức giúp “hái ra tiền” từ 2 tỷ đồng

Có 2 tỷ đầu tư gì? – Đầu tư trái phiếu

Làm gì khi có 2 tỷ trong tay? Trái phiếu chính là một trong các lựa chọn khá được yêu thích. Bản chất mua trái phiếu tức là bạn đang cho doanh nghiệp vay vốn. Khi đến ngày đáo hạn, bạn sẽ nhận hoàn trả lại vốn và lãi theo cam kết ban đầu.

Lợi thế của hình thức này là nhà đầu tư sẽ hưởng mức lãi suất thanh khoản cao và ổn định. Trái phiếu không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của doanh nghiệp nên tiềm ẩn ít rủi ro.

Đầu tư chứng khoán – Đáp án hoàn hảo cho những nhà đầu tư ưa mạo hiểm với 2 tỷ đồng

Với các nhà đầu tư trẻ, đây là một kênh đầu tư tuyệt vời. Không quan trọng bạn có số vốn lớn hay nhỏ, bạn đều có thể tham gia vào thị trường chứng khoán. Giá các chứng khoán biến động theo ngày. Đồng nghĩa với việc bạn có thể nắm bắt tình hình lãi, lỗ của mình như thế nào.

1 triệu đô

Đây là thị trường sinh lời dễ dàng, mức lợi nhuận cao nhưng rủi ro đi kèm không hề nhỏ. Bỏ ra 2 tỷ đầu tư, bạn có thể không thu được chút lợi nào thậm chí là lỗ. Do đó, nếu tham gia sân chơi này, bạn cần có kiến thức về thị trường, khả năng phân tích và nhạy bén trước những biến động.

Hình thức đầu tư với 2 tỷ được nhiều người lựa chọn – Gửi tiết kiệm ngân hàng

Hiện mức lãi suất ngân hàng dao động từ 5-7%/năm, với 2 tỷ đầu tư, bạn sẽ thu về khoảng 100-140 triệu/năm. Với hình thức này, bạn thực sự không phải lo lắng gì. Nguồn tiền thụ động luôn tự động về túi bạn theo định kỳ ngay cả khi bạn đang ngủ.

Điều gì nhất bạn cần làm là lựa chọn ngân hàng đủ uy tín với mức lãi suất tốt. Nên cẩn trọng với những ngân hàng có lãi suất cao bất thường vì nó có thể là ngân hàng lừa đảo.

Đầy tư bất động sản – Kênh đầu tư “hốt bạc” với 2 tỷ đồng

Bất động sản là một kênh đầu tư có sức chống chịu tốt trước lạm phát. Tương tự như vàng, bất động sản có khả năng giữ giá tốt. Với 2 tỷ đầu tư trong tay, bạn có thể chọn hình thức đầu tư lướt sóng như đầu tư chung cư, nhà phố,… Có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

Xu hướng đầu tư mới với 2 tỷ đồng – Đầu tư bất động sản Fintech Land

Đi cùng với thời đại, nhiều kênh đầu tư ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều phương thức mới ra đời thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư. Nhiều người bất chấp dịch bệnh khó khăn vẫn thành công “trở mình”.

Đầu tư bất động sản an toàn bền vững, sinh lời cao

Fintech Land là một trong những kênh đầu tư được quan tâm và ưa thích nhất trong thời gian vừa rồi. Đây là kênh đầu tư bất động sản dành cho tất cả mọi người. Từ nhà đầu tư với số vốn 10 triệu cho đến những nhà đầu tư với số vốn hàng chục tỷ đồng đều có thể trở thành một phần trong hệ sinh thái của Fintech Land.

Vậy những ưu điểm của kênh đầu tư Fintech Land là gì?

  • Mức lãi suất khủng, cao hơn rất nhiều so với ngân hàng
  • Nhận phân chia lợi nhuận hàng ngày trực tiếp qua ATM
  • Hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch, tạo niềm tin vững vàng cho các nhà đầu tư
  • Được nhận những ưu đãi đặc biệt như vàng, BĐS, những phần quà giá trị khi tham gia các gói đầu tư
  • Kênh đầu tư uy tín, là lựa chọn của hàng ngàn nhà đầu tư trên khắp Việt Nam
Đầu tư an toàn hiệu quả với 2 tỷ

Nhược điểm: Khi nghe những ưu điểm vượt trội trên, nhiều người sẽ cảm thấy nghi ngờ về độ tin cây của Fintech Land. Chính vì vậy, khi quyết định đầu tư vào đây, các nhà đầu tư sẽ phải chịu những áp lực từ bên ngoài.

Tìm hiểu thêm tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)

Kết

Với nhiều người, 2 tỷ là con số đầu tư không hề nhỏ. Nhưng cũng với số vốn này, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để đầu tư. Hy vọng bài viết trên đã đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn.

 

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....