15 Ý Tưởng Kinh Doanh Sinh Lời Với 100 Triệu

Date:

Share post:

Mục tiêu Kinh dianh làm giàu

Chân lý bát hủ của ông cha ta mỗi khi nhắ đến kinh doanh đó là “phi thương bất phú”. Có thể nói, kinh doanh được xem là con đường làm giàu bền vững và nhanh chóng nhất. Lợi nhuận từ việc kinh doanh chắc chắn cao hơn rất nhiều so với việc làm công ăn lương hàng tháng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn được phương hướng kinh doanh đúng đắn và phù hợp. Muốn thành công, bạn cần đề ra được những mục tiêu rõ ràng, có kinh nghiệm, mối quan hệ, sự hiểu biết và tâm huyết nhất định. Đặc biệt là thời gian đầu cần phải có sự kiên trì, chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra.

Định hướng đầu tư với 100 triệu

Trong tay bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết nên làm gì. Thì ngay bây giờ, hãy biến số tiền đó thành khoản tiền tạo ra lợi nhuận. Khi biết cách tận dụng hiệu quả, số tiền này chắc chắn sẽ sinh lời, vấn đề chi còn là thời gian.

Khi có 100 triệu tiền nhàn rỗi, muốn số tiền này sinh lời tối đa, bạn cần biết các phân bổ tài chính hợp lý.Nhưng hãy chú ý rằng: bạn không nên bỏ hết tiền vào để đầu tư hoặc kinh doanh cũng như không nên “bỏ hết trứng vào một rổ”. Thay vào đó, với một số tiền lớn đa dạng hóa cách danh mục đầu tư, phân bổ vào nhiều nơi khác nhau là quyết định đầu tư khôn ngoan. Sau đó hãy suy nghĩ, lựa chọn ra phương pháp nào phù hợp với bản thân để bắt đầu tập trung kiếm tiền sinh lời.

Các quy tắc quản lý quỹ 100 triệu

Bạn bắt buộc bạn cần có chiến lược nhằm quản lý chi tiêu và sử dụng số tiền 100 triệu này hợp lý nhất. Có rất nhiều cách cũng như nguyên tắc khác nhau tùy theo từng thói quen sở thích của cá nhân mà người ta có cách quản lý tài chính không hoàn toàn giống nhau. Để số tiền này có thể sinh lời tối đa bạn nên áp dụng quy tắc quản lý tài chính được khuyến khích sử dụng đó là: 50/30/20. Chúng ta có thể áp dụng phương pháp tương đối đơn giản này để phân bổ tài chính khi có 100 triệu nên làm gì để sinh lời tối đa như một vài gợi ý sau:

  • 50% số tiền dùng cho các chi phí cố định: đây là những loại chi phí như thuê mặt bằng, chi phí hàng vốn.
  • 30% số tiền dùng cho các biến phí: số tiền này để phục vụ cho những chi phí hàng tháng như chi phí giao hàng, xăng xe,…
  • 20% số tiền dùng để tiết kiệm: khoản tiền tiết kiệm này nên dự trù khi có trường hợp khẩn cấp hay dùng để xoay vốn.

15 Ý tưởng kinh doanh làm giàu với 100 triệu

1. Kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng xách tay online

Kinh doanh hàng tiêu dùng xách tay online là hình thức kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ và mẹ bỉm ưa chuộng. Với chưa đến chi phí 100 triệu, bạn vẫn có thể sử dụng hình thức kinh doanh này. Các mặt hàng xách tay phổ biến và có giá thành chung nằm ở mức trung bìnhbạn có thể tham khảo như đồ ăn vặt, sữa, thuốc, một số vật dụng sức khỏe hay hàng điện tử..v..v

Bên cạnh đó, các mặt hàng từ các nước có nền kinh tế cũng như khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc..v..v luôn nhận được đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng. Bởi chất lượng sản phẩm hàng nước ngoài trải qua nhiều  quá trình như nghiên cứu, sản xuất và kiểm định cực kỳ nghiêm ngặt, vừa có hiệu quả tốt vừa an toàn với người sử dụng. Vì thế, nó luôn chiếm trọn được cảm tình của người tiêu dùng.

Khi kinh doanh, bạn nên nhập những nguồn hàng tốt, chất lượng để tạo độ uy tín. Từ đó kiếm thu nhập ổn định và mở rộng quy mô trong tương lai.

2. Đầu tư chứng khoán

Một cách cũng cực kỳ phổ biến mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó là: Đầu tư chứng khoán. Chứng khoán được biết đến là loại chứng từ có giá trị dài hạn như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ..v.v. được tổ chức phát hành theo quy định của pháp luật. Các dạng tồn tại của chứng khoán: hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hay dữ liệu điện tử. Nhà đầu tư sử dụng tiền để mua chứng khoán thể hiện mối quan hệ chủ sở hữu vốn cổ phần (cổ phiếu) hay quan hệ chủ nợ (trái phiếu) đối với doanh nghiệp.

Đầu tư chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư phải có có kiến thức rõ ràng, kinh nghiệm và sự quan sát nhạy bén thị trường chứng khoán, hơn hết là phải biết nắm bắt thời cơ khi đó mới có thể dễ dàng thu được lợi nhuận cao. Dầu tư chứng khoán có thể sinh lời song nó cũng mamg lại rủi ro đáng kể. Do đó, trước khi tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán bạn hãy tìm hiểu thật kỹ từ các trang đầu tư hay những người đi trước nhé.

3. Kinh doanh đồ ăn vặt online

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online với vốn 100 triệu cũng rất hợp lý. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các sản phẩm đồ ăn vặt và giá thành cũng tương đối rẻ. Do đó, bạn có thể nhập các nguồn hàng uy tín rồi sau đó chuyển đến người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, hình thức kinh doanh đồ ăn vặt online cũng khá tiết kiệm chi phí bởi nó không tốn tiền thuê mặt bằng, dụng cụ hay bất kỳ vật dụng gì thường thấy ở các quán bán đồ ăn vặt.

4. Mở siêu thị mini

Siêu thị mini hay các tiệm tạp hóa là mô hình mua bán rất cần thiết trong cuộc sống con người. Một cửa hàng tạp hóa mini sẽ không đòi hỏi diện tích phải quá rộng lớn hay bất kì vấn đề gì về quy mô không gian, chủ yếu nếu nguồn hàng bạn bán phong phú với giá phải chăng thì sẽ rất dễ thu hút khách hàng đến mua.

Tuy nhiên, có một lưu ý khi mở siêu thị mini bạn nên lựa chọn địa điểm có giao thông thuận lợi, đặc biệt là ở những nơi đông dân cư khi đó khả năng cửa hàng của bạn bị ế ẩm là rất ít. Có thể nói, hình thức kinh doanh cửa hàng tạp hóa thu lại lợi nhuận không quá nhanh nhưng về lâu dài lại là hình thức kinh doanh sinh lời lý tưởng.

5. Đầu tư vàng

Đầu tư vàng sẽ là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Ưu điểm lớn nhất của đầu tư vàng là không cần quá nhiều kinh nghiệm, tính toán, rủi ro lại thấp. Bạn nên biết rằng: khả năng sinh lời của vàng sẽ tùy thuộc vào thời gian rất nhiều và một số biến động rủi ro giá vàng trên thế giới hay một số quyết định của chính phủ. Nhưng nhìn chung đây là cách đầu tư cho những ai thích sự an toàn.

6. Kinh doanh mỹ phẩm hàng xách tay online

Nếu bạn là một cô hàng am hiểu mỹ phẩm, đang muốn khởi nghiệp với một loại hình kinh doanh mới thì bạn cũng có thể thử ở lĩnh vực này. Kinh doanh hàng mỹ phẩm xác tay tức là bạn phải nhập từ nước ngoài về. Chính vì thế, bạn nên tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, nhập giá sỉ thấp và bán lại cho người tiêu dùng.

7. Mở cửa hàng hoa tươi

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về việc nên đầu tư 100 triệu như thế nào thì bạn có thẻ thử sức với kinh doanh hoa tươi. Hoa tươi nhập sỉ tại vườn có giá thành khá rẻ, tuy nhiên chi phí tốn kém nhất là tiền thuê mặt bằng.

8. Mở tiệm trà chanh, trà sữa

Tiệm trà chanh, trà sữa là một trào lưu được được giới trẻ ưa thích. Chi phí mở một tiệm trà chanh có thể lên tới gần 100 triệu. Khi hoạt động loại hình kinh doanh này, bạn nên tập trung vào các nguyên liệu để có thể tạo ra được hương vị riêng cho đồ uống. Đồng thời, cũng chú trọng đến không gian quán để thu hút được nhiều đối tượng.

9. Kinh doanh túi xách, phụ kiện online

Kinh doanh mỹ phẩm hàng xách tay online cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí thuê mặt bằng và trang trí. Bạn nên chú ý khi kinh doanh mặt hàng này là lựa chọn nguồn hàng ổn định, có giá vừa phải và đa dạng các loại hình, mẫu mã để thu hút được các bạn trẻ.

10. Kinh doanh rau của sạch

Hình thức kinh doanh rau củ sạch cũng là buôn bán loại mặt hàng thiết yếu, được người tiêu dùng thường xuyên tìm kiếm và sử dụng đầu tư với 100 triệu. Kinh doanh rau củ sạch không quá phức tạp nhưng bạn nên làm bằng cái tâm, uy tín thì mới bảo đảm được thương hiệu canh tranh kinh doanh về lâu dài. Tuy nhiên, lưu ý rằng giá rau củ sạch sẽ có chênh lệch khá nhiều so với rau củ bán ngoài chợ. Vì thế, bạn cũng phải bỏ thêm phí vận chuyển từ nông trại tới cửa hàng sao cho bảo đảm được tính tươi ngon của rau củ.

11. Kinh doanh cây cảnh để bàn

Đầu tư 100 triệu thì nên làm gì? Kinh doanh cây cảnh để bàn có thể bạn chưa cần bỏ ra số vốn lên đến 100 triệu. Đặc điểm nổi bật của những cây cảnh này là có thể sống được từ 3 đến 4 tháng và có thể còn lâu hơn nữa nếu nó được chăm sóc đầy đủ.

12. Mua cổ phần các doanh nghiệp để trở thành cổ đông

Đã bao giờ bạn suy nghĩ về việc sẽ đầu tư cổ phiếu và trở thành cổ đông? Cổ đông phổ thông có quyền tham gia biểu quyết tại doanh nghiệp, được nhận cổ tức hằng năm. Cùng với đó, cũng có thể nhận lợi nhuận từ việc mua bán chênh lệch cổ phiếu.

13. Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online cũng là một lĩnh vực mà bạn có thể thử sức. Hiện nay, giá sỉ của các loại mẫu mã quần áo cũng khá rẻ và đây là hình thức được nhiều người lựa chọn.

Vì thế, hãy cần chú ý đến việc tạo dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình để co thể thu hút được nhiều khách hàng.

14. Kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online cũng là mặt hàng tiềm năng. Theo mặt bằng chung thì giá sỉ lẻ của các mặt hàng điện tử có thể khởi đầu với số vốn là 100 triệu bao gồm cả tiền thuế thuê mặt bằng.

Như vậy. trên đây là một số gợi ý về việc đầu tư với số vốn 100 triệu cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hưu ích dành cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....