10 triệu đầu tư gì cho hiệu quả, thu hồi vốn nhanh

Date:

Share post:

10 triệu đầu tư gì? Khi để dành được một khoản tiền, việc đầu tiên nhiều người nghĩ đến là làm sao để tiền đẻ ra tiền. 10 triệu không phải con số lớn nhưng cũng không hề nhỏ với nhiều người. Vậy, đầu tư thế nào với 10 triệu. Hãy cùng dautufintech tìm kiếm một số giải pháp sau đây:

1. Đầu tư vào dịch vụ mua bán mang về

Đây là hình thức mua đồ ăn và bán mang đi. HÌnh thức này không cần mặt bằng lớn. Bạn có thể tận dụng chính nhà mình hoặc nhà người thân. Với 10 triệu để đầu tư, bạn sẽ không phải bỏ vốn vào phần thuê mặt bằng. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Một vài thức ăn bạn có thể bán như: Bánh mì, đồ ăn vặt,… Các loại nước uống cũng không cần đầu tư nhiều mà vẫn bán cực chạy.

Đầu tư gì với 10 triệu?
Đầu tư gì với 10 triệu?

2. Gửi tiết kiệm

Một cách đầu tư cực kỳ phổ biến khác chính là gửi tiết kiệm. Đây là phương thức đầu tư an toàn, rủi ro thấp. Tuy nhiên, một nhược điểm rất lớn của việc đầu tư 10 triệu vào gửi tiết kiệm ngân hàng đó là mức độ sinh lời không cao. Ngày nay, do ảnh hưởng bởi lạm phát, mức lãi suất thực của ngân hàng là rất thấp.

3. Đầu tư 10 triệu kinh doanh online

Công nghệ lên ngôi, các hình thức kinh doanh online trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Với số vốn 10 triệu, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng kinh doanh đơn giản nhủ: thời trang, phụ kiện, hoặc có thể là đồ ăn vặt, thức uống tự làm. Bạn có thể tận dụng các mối quen, hoặc nếu muốn mở rộng thêm quy mô, có thể đầu tư vào việc chạy quảng cáo trên facebook, ins,…. Nếu sản phẩm bạn có giá thành hợp lý và chất lượng tốt, thì với số vốn đầu tư 10 triệu, bạn có thể thu về lợi nhuận lớn hơn rất nhiều lần.

4. Đầu tư vào thị chường chứng khoán

10 triệu đầu tư gì?
10 triệu đầu tư gì?

Nhiều người nghĩ để tham gia vào thị trường này phải cần rất nhiều vốn, chỉ người giàu mới có thể chơi. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam, không có bất cứ quy định nào về số vốn tối thiểu để đầu tư chứng khoán. Với 10 triệu, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào thị trường này. Đây là phương thức đầu tư có nhiều rủi ro do những biến động của thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ kiến thức cũng như nhạy bén, 10 triệu hoàn toàn có thế sinh lời gấp nhiều lần trên thị trường này.

5. Đầu tư bất động sản online

Nhiều người khi nghe đến đầu tư bất động sản với số vốn 10 triệu chắc chắn sẽ nghĩ đó là điều không thể. Điều này là đúng trong quá khứ, với các hình thức đầu tư bất động sản truyền thống. Bạn cần bỏ ra một khoản vốn khá lớn nếu muốn thu lời từ thị trường này.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, đầu tư bất động sản với 10 triệu là điều hoàn toàn khả thi. Một đơn vị uy tín mà bạn có thể cân nhắc bỏ vốn đầu tư chính là Fintechland. Đây là một đơn vị kinh doanh bất động sản dựa trên nền tảng công nghệ số.

Với số vốn 10 triệu, bạn có thể đầu tư vào công ty và công ty sẽ dùng số tiền đó để tiến hành các giao dịch bất động sản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi thủ tục giao dịch với Fintechland đêu đầy đủ các thủ tục pháp lý. Mọi giấy tờ cũng như quyền lợi của nhà đầu tư đêu hoàn toàn minh bạch, rõ ràng. Việc duy nhất bạn cần làm đó là theo dõi những khoản lợi nhuận mà mình thu về.

Có thể thấy, nền tảng Fintechland đã biến giấc mơ được đầu tư bất động sản những tưởng rất khó khăn của nhiều người thành hiện thực. Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương thức đâù tư bất động sản online đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng rộng rãi.

Lời kết

Hi vọng với bài viết này, suy nghĩ cần phải bỏ hàng trăm triệu để đầu tư kinh doanh của bạn đã được xóa bỏ. Đầu tư gì với 10 triệu? Đây là câu hỏi từng nhiều người băn khoăn. Thông tin trên đã giải đáp phần nào câu hỏi đó. Hãy lựa chọn và cân nhắc kỹ càng, dựa trên khẩu vị đầu tư, cũng như mức độ rủi ro mà bạn có thể chấp nhận được. Chúc bạn thành công!

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....