100 triệu đầu tư bất động sản như thế nào? Kinh nghiệm đầu tư năm 2022

Date:

Share post:

Thị trường bất động sản luôn là miếng mồi béo bở cho những ai thích lợi nhuận cao và an toàn. Nếu có 100 triệu đầu tư bất động sản như thế nào? Đây là nỗi trăn trở của nhiều người. Đặc biệt trong thời điểm giá đất ngày một tăng như hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi giải đáp cho câu hỏi 100 triệu mua BĐS được không và mua ở đâu?

100 triệu đầu tư bất động sản được không? Mua đất ở đâu?

Khu vực miền Bắc thì mua đất ở chỗ nào với 100 triệu?

Với số vốn này, nhà đầu tư có thể mua được ở một số khu vực phía Bắc. Khu vực ngoại ô có quỹ đất giá không cao, nhưng tiềm lực tăng trưởng mạnh. Thời gian gần đây, khi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, khu vực này trở thành miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư BĐS. Một số khu vực bạn có thể cân nhắc đó là:

Vùng ngoại ô Hà Nội: một số khu vực được đánh giá có tiềm năng phát triển cao như: Đông Anh; Thanh Trì; Gia Lâm; Đan Phượng

100 triệu đầu tư bất động sản ở đâu? Bắc Ninh là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn. Đây là khu vực giáp với Hà Nội, đông thời thu hút lượng lớn FDI. Bên cạnh đó, quỹ đất ở đây cũng khá lớn, tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư. Những khu vực này có tín hiệu tiềm năng tăng trưởng tốt. Hứa hẹn đem lại tiềm lực vô hạn cho các nhà đầu tư.

100 triệu đầu tư bất động sản ở đâu tại miền Trung

Theo chuyên gia nhận định, không khó để tìm được quỹ đất giá 100 triệu tại miền Trung. Mặc dù hiện tại đất ở khu vực miền trung không quá nhận được sự chú ý của nhiều người. Nhưng với tình hình hiện nay,

Thế nhưng với tốc độ phát triển như hiện tại; tiềm năng tăng trưởng; đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư từ đây là điều khó có thể bàn cãi. Vậy 100 triệu mua đất ở đâu tại khu vực miền Trung?

Sở hữu 100 triệu có mua được đất không? Bạn có thể chọn mua đất tại Đà Nẵng

Những năm gần đây; nền kinh tế tại Đà Nẵng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cộng hưởng với tiềm năng du lịch hiện hữu. Chính điều này đã thúc đẩy giá trị bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, nếu vẫn chưa biết mua đất với 100 triệu như thế nào. Bạn có thể tìm cho mình những khu đất vùng ven và xây dựng những dự án du lịch, nhà nghỉ phù hợp. Đây cũng là cách mà bạn không cần bỏ ra số vốn quá lớn mà vẫn có thể sinh lời cao.

Nếu lựa chọn Buôn Mê Thuột – 100 triệu có mua được đất không? 

Thuộc vùng núi đồi Tây Nguyên; những năm gần đây Buôn Mê Thuột khơi làn gió mới, tạo sức hút lớn với nhiều người muốn gia nhập sân chơi bất động sản. Tuy sở hữu địa hình không quá thuận lợi; nhưng “miền đất nắng gió” được đánh giá là vùng đất đầy hứa hẹn cùng nhiều tiềm năng chưa được khai phá. Ngày nay, đây cũng là điểm đến của nhiều ông lớn bất động sản. Và với 100 triệu, bạn có thể lựa chọn những khu đất ở vị trí trung tâm.

100 triệu mua đất ở đâu – Nắm bắt cơ hội với bất động sản miền Nam

Tại đây khi mua đất với 100 triệu , nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn:

  • Khu vực Đồng Nai: Tại Đồng Nai, 100 triệu mua đất ở đâu sẽ không còn là bài toán quá khó khăn. Bởi có rất nhiều lô đất như Trảng Bom, Long Thành,…với vị trí tiềm năng cùng khả năng tăng giá vô cùng cao.
  • Khu vực Lâm Đồng: 100 triệu có mua được đất không. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua đất tại một số khu vực như Lộc Nga, Lộc Tiến,…
  • Khu vực Bình Phước: Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được những khu đất thổ cư trong hẻm, hoặc những khu đất dự án chung với 100 triệu.

Đề xuất một số giải pháp đầu tư bất động sản với 100 triệu

Ngoài những lựa chọn đầu tư BĐS với 100 triệu trên; bạn sẽ không còn phải quá đắn đo với câu hỏi có 100 triệu nên mua đất ở đâu; hay có 100 triệu mua nhà được không với một vài gợi ý nhỏ khác sau đây:

Một, sử dụng phương án “lướt cọc”

Với phương án này, bạn có thể sử dụng 100 triệu của mình và đặt cọc vào những lô đất. Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi thời cơ và bán mảnh đất đó. Cụ thể hơn, trong thời gian đóng tiền đợt 2; hoặc chờ đợi công chứng. Bạn có thể sang tay mảnh đất cho người khác và tìm được lợi nhuận từ đó. Cách này được nhiều người sử dụng ở những nơi sốt đất. Mặc dù vậy, cách làm này được cho là khá mạo hiểm. Đặc biệt là đối với những ai còn thiếu kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.

Hai, hùn tiền và cùng mua đất

Trái lại nếu là một người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chắc hẳn bạn đã nắm bắt được các thông tin về giá cả, vị trí, tính thanh khoản,… Và khi “nắm bắt” được tiềm năng lợi nhuận của lô đất. Bạn có thể “tìm kiếm sự giúp sức” từ mọi người để mua chung một mảnh đất. Theo đó, khi bán ra, phần lợi nhuận có được sẽ được chia đều cho tất cả những ai có tham gia góp vốn. Và dĩ nhiên, cách thức này cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro: không sinh thêm lợi nhuận; pháp lý không rõ ràng, trục trặc tài chính,… Chính vì vậy bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thương vụ đầu tư!

Cuối cùng, tham gia hợp tác đầu tư bất động sản cùng Công ty cổ phần tập đoàn GBF

Bỏ qua những vướng mắc không biết 100 triệu mua đất ở đâu; có 100 triệu mua nhà được không. Bạn có thể có giải pháp đầu tư bất động sản hoàn toàn mới tại Công ty cổ phần Tập đoàn GBF. Tại đây, doanh nghiệp trẻ sở hữu rất nhiều quỹ đất tiềm năng trải dọc 3 miền, với tiềm năng sinh lời dài hạn.

Hình thức tham gia đơn giản, khi nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn cho mình gói đầu tư phù hợp: 10 triệu, 50 triệu, 100 triệu,… Đối với gói đầu tư 100 triệu đồng, kết thúc thời hạn hợp đồng, nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận như ảnh trên. Kèm theo đó, số tiền này còn được trả về ATM mỗi ngày để bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể linh hoạt theo dõi và quản lý dòng tiền. Nếu chưa giải đáp được bài toán có 100 triệu đầu tư bất động sản như thế nào? Bạn có thể tham khảo chương trình đầu tư đầy hấp dẫn tại Tập đoàn GBF.

Hiện nay công ty cổ phần Tập đoàn G.B.F đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư với các gói đầu tư có các mức lợi nhuận khác nhau, đồng thời cũng có nhiều thời hạn tham gia hợp tác từ 6 tháng đến 36 tháng cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn.

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hợp tác của GBF, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....