1 tỷ đồng nên đầu tư hay gửi tiết kiệm?

Date:

Share post:

Nếu có 1 tỷ đồng tiền mặt thì nên đầu tư vào đâu là hiệu quả nhất? Với câu hỏi này, đã có nhiều chuyên gia đưa ra những ý kiến và gợi ý khác nhau. Dưới đây là một số bạn có thể tham khảo cho riêng mình.

Kênh đầu tư chứng khoán hấp dẫn

Gợi ý đầu tiên cho bạn: Đầu tư với 1 tỷ đồng vào chứng khoán là lựa chọn không tồi. Thị trường chứng khoán trong những năm gần đây đang tăng trưởng khá tích cực. Có nhiều nhà đầu tư mới đã bắt đầu đi vào tìm hiểu và rót vốn cho Thị trường này. Có thể nói mức độ tăng trưởng đang ngày càng ấn tượng trong nhiều năm nay.

Theo các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên thị trường chứng khoán trở nên hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước như vậy. Có thể thấy rõ trong những báo cáo của các công ty Chứng khoán hiện nay thì con số tăng lên đến mức đáng kể, vượt trội theo thời gian. Và ngày càng có nhiều công ty chứng khoán trên thị trường.

Giữ tiền tiết kiệm liệu có là phương pháp an toàn nhất?

Nếu có 1 tỷ đồng, bạn sẽ đem gửi ngân hàng với lãi suất là 6%, đây có thể được coi là phương pháp an toàn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần tính đến những trường hợp như lạm phát, giá trị hạ thấp,… Vậy nên, gửi tiết kiệm an toàn nhưng không khiến tiền sinh lời một cách tối đa nhất.

Đầu tư bất động sản

Thay vào đó, bất động sản là một kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đây đang là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhiều hơn cả. Bất động sản là một kênh đầu tư đem lại khả năng sinh lời cao, lợi nhuận hấp dẫn và mang tính bền vững. Bởi nhu cầu về nhà ở luôn tăng cao, vì thế đây về lâu về dài, tài sản bất động sản mà bạn đầu tư sẽ giúp bạn đem lại một mức lợi nhuận đáng mong ước.

Tuy nhiên, để bắt đầu, bạn cần phải chuẩn bị cho mình kiến thức, tâm lý vững vàng để có thể gia nhập vào thị trường đầy cam go này. Bạn nên lựa chọn những mảnh đất có vị trí tốt, xin tư vấn từ những người có tầm nhìn và đặc biệt là tạo ra được mối quan hệ tốt. Ngành bất động sản cũng là một trong những ngành cần nắm bắt lấy cơ hội. Cho nên, việc kinh doanh tại thị trường này chắc chắn bước đầu sẽ gặp không ít những khó khăn.

Xu hướng đầu tư bất động sản hiện đại khiến bạn không cần trực tiếp mua tài sản bất động sản rồi bán lại để kiếm tiền lời nữa. Bạn cũng không cần bỏ ra một nguồn vốn quá lớn mới có thể đầu tư bất động sản.

Hiện nay công ty cổ phần Tập đoàn G.B.F đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư với các gói đầu tư có các mức lợi nhuận khác nhau, đồng thời cũng có nhiều thời hạn tham gia hợp tác từ 6 tháng đến 36 tháng cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn.

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hợp tác của G.B.F, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....