1 tỷ đồng nên đầu tư gì? Gói đầu tư 1 tỷ Fintech Land sinh lời hấp dẫn

Date:

Share post:

1 tỷ đồng nên đầu tư gì? 1 tỷ đồng là số tiền không hề nhỏ. Nhà đầu tư nên đầu tư số tiền này vào đâu để có thể thu được khoản sinh lời cao và an toàn về nguồn vốn?

1 tỷ đồng nên đầu tư gì?

Đầu tư vào chứng khoán 

Với các nhà đầu tư ưa thích sự mạo hiểm, đầu tư chứng khoán là một kênh đầu tư không thể bỏ qua. Đầu tư chứng khoán là một cuộc chơi cần đầu óc, cần sự tính toán kỹ lưỡng và nền tảng kiến thức vững chắc, sự am hiểu, nhạy bén với thị trường.

Chứng khoán là kênh đầu tư có thể giúp bạn kiếm bộn tiền, kiếm được nguồn lợi nhuận khủng. Tuy nhiên đi kèm với lợi nhuận cũng là mức rủi ro lớn. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư thì khả năng chịu thua lỗ là rất cao.

Lời khuyên mà investimes dành cho những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường này là hãy tìm đến các quỹ đầu tư để đảm bảo tính an toàn về nguồn vốn. Các tổ chức quản lý quỹ sẽ giúp bạn tối ưu số vốn và phân bổ danh mục đầu tư đa dạng để tăng lợi nhuận cho bạn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ rủi ro cho nguồn vốn của các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư khi tham gia vào quỹ đầu tư cần phải xác minh sự tồn tại và uy tín của các quỹ đầu tư đó để “chọn mặt gửi vàng”. Với 1 tỷ đồng đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thắng lớn nếu đầu tư nghiêm túc, có tính toán kỹ càng.

Đầu tư vào doanh nghiệp

Hiện nay, start-up đang là một hướng đi được ưa thích bởi rất nhiều các nhà đầu tư. Nói tới start-up, chúng ta thường hinfnh dung tới tương lai của sự tăng trưởng. Khi đầu tư vào start-up, khoản lợi nhuận khổng lồ là điều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, khi các start-up không đạt được mức lợi nhuận mong muốn thì rủi ro cho khoản tiền đầu tư của các nhà đầu tư là rất cao.

Nhà đầu tư chỉ nên rót tiền đầu tư vào các dự án nằm trong lĩnh vực mà bản thân mình thực sự hiểu. Khi đã thực sự am hiểu về lĩnh vực đó thì nhà đầu tư mới có thể ra quyết định đầu tư chính xác, và có các kế hoạch dự phòng nếu như start-up rơi vào khủng hoảng.

Nhà đàu tư cũng cần chuẩn bị tâm lý cho những khoản đầu tư dài hạn. Đồng thời cũng nên đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình khi start-up còn đang trong giai đoạn chưa sinh lời. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư hạn chế tối đa rủi ro cho nguồn vốn của mình.

Đầu tư bất động sản 

Đến thời điểm hiện tại, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và sinh lời cao. Đất đai là hữu hạn, trong khi dân số không hề ngừng tăng. Vì vậy, đất không bao giờ bị mất giá theo thời gian. Ngược lại, tài sản bất động sản của bạn còn tăng thêm giá trị về sau này.

Tại Việt Nam, thị trường bất động sản có đặc điểm là giá trị thường tăng qua các năm chứ ít khi giảm. Vì thế, nhà đầu tư biết nhìn nhận thị trường và có kinh nghiệm đầu tư thì làm giàu nhanh chóng nhờ kênh đầu tư này là điều mà nhà đầu tư chắc chắn sẽ đạt được.

Tuy nhiên, đầu tư bất động sản là kênh đầu tư cần một nguồn vốn lớn. Với 1 tỷ đồng, sẽ khó khăn cho nhà đầu tư để mua được một bất động sản tại các khu vực thành phố lớn – nơi đất có giá trị lợi nhuận rất cao.

Thay vì đầu tư bằng cách trực tiếp mua tài sản bất động sản, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư bằng cách tham gia hợp tác gói đầu tư 1 tỷ đồng cùng Fintech Land.

Fintech Land – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Fintech Land là một công ty kinh doanh đa ngành nghề dịch vụ. Trong đó, bất động sản chính là lĩnh vực kinh doanh được đặt làm bệ phóng của Fintech Land.

Thành lập vào tháng 8 năm 2020, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Fintech Land đã vươn mình và trở thành một đơn vị có vị thế trên thị trường bất động sản.

Tầm nhìn Fintech Land

Tham vọng về một tương lai bứt phá, Fintech Land luôn nỗ lực mỗi ngày để hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao tại Việt Nam; trở thành tập đoàn tiên phong ứng dụng công nghệ Blockchain trong kinh doanh bất động sản và giao dịch mua bán bất động sản quốc tế.

Bên cạnh đó, Fintech Land cũng hướng tới mục tiêu xây dựng mô hình doanh nghiệp kiểu mẫu ứng dụng công nghệ AI trong việc quản lý, vận hành doanh nghiệp. Tập đoàn Fintech Land cũng hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch tài chính bất động sản mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Gói đầu tư 1 tỷ Fintech Land – Cơ hội hợp tác sinh lời của các nhà đầu tư

Tham gia gói đầu tư 1 tỷ đồng cùng Fintech Land, nhà đầu tư nhận về nguồn lợi nhuận cao, đảm bảo an toàn nguồn vốn:

– Mỗi ngày nhận 3.150.000đ tiền phân chia lợi nhuận.

– Nhận về 94.500.000đ sau một tháng.

– Sau 24 tháng, nhận 2.268.000.000đ về tài khoản của mình.

Nhà đầu tư nhận tiền phân chia lợi nhuận trên hệ thống phần mềm: rút tiền thông qua việc lập lệnh chuyển ra ngân hàng và nhận sau 24-72h làm việc; sử dụng thẻ visa để nhận tiền phân chia lợi nhuận.

Hợp tác đầu tư cùng Fintech Land, nhà đầu tư hoàn toàn nhận về khoản lợi nhuận hấp dẫn với chương trình đảm bảo an toàn tuyệt đối về nguồn vốn. Nhà đầu tư hoàn toàn an tâm bởi hợp đồng hợp tác minh bạch, rõ ràng. Bên cạnh đó, khi có việc cần thiết, nhà đầu tư hoàn toàn rút lại nguồn vốn đầu tư một cách dễ dàng với thủ tục nhanh gọn.

Với hơn 2000 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã ký kết thành công cùng Fintech Land, hơn 1000 chương trình sự kiện, hội nghị diễn ra để cập nhật thông tin và mang lại giải pháp đầu tư cho khách hàng, Fintech Land tự tin là điểm đến đầu tư bất động sản an toàn, sinh lời hấp dẫn cho các quý khách hàng và các quý nhà đầu tư.

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....